เปิดรายได้ ทิดไพรวัลย์ สมัยยังบวชเป็นพระ

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันทั่ว ปัจจุบัน ทิดไพรวัลย์ ยังคงถูกโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก อีกทั้งยังมีการขุดอดีตสมัย ทิดไพรวัลย์ บวชเป็นพระด้วยว่าทำแบบนี้เหมาะสมแล้วหรือไม่ โดยรายการทุบโต๊ะข่าว ได้มีการออกมาเปิดเผยแชทลับที่อ้างว่าเป็นการพูดคุยกันระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้จัดการส่วนตัวของ ทิดไพรวัลย์ ซึ่งขณะนั้นยังห่มผ้าเหลืองอยู่ทิดไพรวัลย์ ทิดไพรวัลย์

โดยแชทดังกล่ าวยังไม่ได้รับการตรวจสอบแน่ชัดว่าเป็นแชทจริงหรือแชทที่ปลอมขึ้นมาเพื่อดิสเครดิต ทิดไพรวัลย์ ซึ่งใจความสำคัญในแชทดังกล่ าวทางเจ้าของสินค้าได้สอบถามค่าใช้จ่ายในการวางผลิตภัณฑ์ขณะไลฟ์สด ซึ่งเป็นลักษณะ Tie-in ไม่ใช่ราคาสำหรับรีวิว เพราะทางผู้จัดการ ทิดไพรวัลย์ แจ้งชัดเจนว่า เป็นการวางประกอบฉาก จะมีพูดถึงบ้างแต่ไม่มากทิดไพรวัลย์ ทิดไพรวัลย์ ทิดไพรวัลย์

โดยเรทราคาสำหรับวางผลิตภัณฑ์ไว้เฉยๆ อยู่ที่ครั้งละ 1 หมื่นบาท แต่ถ้าเหมาทั้งเดือนอยู่ที่ 1 แสนบาท ซึ่ง ผู้จัดการของ ทิดไพรวัลย์ บอกว่า 1 เดือน ไลฟ์เกิน 10 ครั้งอยู่แล้ว เท่ากับเหมือนเป็นการชักชวนให้จ้างแบบรายเดือนถึงจะคุ้มค่ากว่า อย่างไรก็ตามจากบทสนทนา มีคนที่จ้างแบบเหมาทั้งเดือนไปแล้วด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกประเด็นที่ทางผู้ปล่อยแชทดังกล่ าวออกมาตั้งข้อสังเกตอีกด้วยว่า สมัย ทิดไพรวัลย์ เป็นพระ มีการนำภาพที่แฟนคลับทำให้ไปตีพิมพ์เป็นปฏิทินเพื่อจำหน่าย โดยที่ไม่ได้บอกก่อนว่าจะเอาผลงานเหล่ านั้นมาใช้ในเชิงพานิชย์ จากเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งมวล เพจดังกล่ าวที่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดได้เขียนไว้ว่า น้ำลดตอผุด