พระสงฆ์ ทำท่าทางแปลกๆ จนชาวบ้านสงสัย

เป็นกระแสที่มีคนติดตามและให้ความสนใจกันมาก เพจเฟซบุ๊ก อย ากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3 เปิดเผยคลิปวิดีโอจากลูกเพจรายหนึ่ง ที่สามารถถ่ายคลิปพระสงฆ์รูปหนึ่งมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม หลังพบว่ามีการขับรถยนต์มาเพื่อมารอบิณฑบาต เหตุเกิดที่ย่านคลองทวีวัฒนา โดยรถบุว่า เห็นบ่อยว่าพระรูปนี้มักจะขับรถยนต์มาจอดเพื่อรอรับอาหารจากคนที่มาใส่บาตรที่หน้าตลาด นอกจากนี้ยังเห็นมีหญิงสาวช่วยขนของขึ้นรถให้ด้วย

ทางเพจระบุว่า ใส่สบงแล้วทรงขับเก๋งมาบิณ…วัดไหนพระแท้หรือเทียม ถถถ เหลือจะเชื่อผมจะบาปมั้ยแอบถ่ายพระ55 พิกัด ปากทางคลองทวี อัปเดตล่ าสุด มีคนคอยส่งของขึ้นรถให้ อยู่หน้าตลาด

-ปลอมปะวะ / น่าจะนะวนออกไปรับของหน้าตลาดด้วย มีผู้หญิงเอาของขึ้นท้ายรถให้

-ผมช่วยพระที่ตลาดพุทธทุกวันแล้วต้องเดินวนกลับมาเข้าหมู่บ้านเดียวกับที่พระองค์นี้เข้าตลอดรู้หมดผมอ่ะรู้ยันตอนพระองค์นี้ขับรถมาแล้วก็รีบลงมาจากรถเพื่อบิณฑบาต

-พระคนนี้ที่เคยออกข่าวปืนเสาไฟสาย3ซอย22เปนข่าวดังช่วงนั้นยุในซอยบ้านเราเองค่ะ

ทั้งนี้ ยังเปิดเผยอีกว่า พระรูปนี้หน้าตาคล้ายพระรูปที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อน ที่มีข่าวว่าพระปีนเสาไฟฟ้า ซึ่งหลังคลิปดังกล่ าวเผยแพร่ออกไปก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ต่างตั้งคำถามว่าพระในคลิปใช่พระจริงหรือไม่ ซึ่งหากเป็นพระจริงทำให้ส่วนใหญ่เรียกร้องให้สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติมาตรวจสอบเรื่องนี้ด้วย

โพสต์ดังกล่ าว

ขอบคุณ อย ากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3