เคลียร์จบแล้ว ไพรวัลย์ ยันขอเป็นตัวเอง ไม่ทำให้คนอื่นเดือนร้อนก็พอ

ยังคงเป็นกระแสดราม่า จากกรณี ทิดไพรวัลย์ หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ วรวัณฺโณ ประกาศลาออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย ep.2 ที่จัดผ่านทางช่องยูทูบ NANAKE555 ดำเนินรายการโดย น้าเน็ก

ไพรวัลย์เคลียร์ปมดราม่า

พร้อมผู้ร่วมรายการอย่าง หมึก วิโรจน์ ควันธรรม สุดยอดดีเจยุค 70s , ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ นักแสดงชื่อดัง ในวันที่ 28 ม.ค.65 จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น

ไพรวัลย์เคลียร์ปมดราม่า

ล่าสุด ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ชี้แจงอีกครั้งในเพจว่า ผมมีหลักคิดของผมแค่ว่า ถ้าสิ่งที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ หรือสิ่งที่ผู้คนผิดหวังในตัวผม ไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดจากการที่ผมไปทำร้าย หรือทำลายความปกติสุขในชีวิตของใคร ผมมีสิทธิ์ที่จะเป็น หรือมีสิทธิ์ที่จะเลือกมันได้

ไพรวัลย์เคลียร์ปมดราม่า

วันหนึ่ง แม้ต่อให้ผู้คนเลิกติดตามและเลิกสนใจผมกันหมด ผมก็คิดว่านั่นก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่ได้ผิดอะไร และมันสามารถเกิดขึ้นได้ เป็นธรรมดา ผมจะยอมรับนะครับ และผมไม่เสียใจ

ในการมีชีวิต ผมสนใจแค่ว่า ผมทำอะไรผิดต่อคนอื่นหรือเปล่า ผมสร้างปัญหาและความเดือดร้อนให้กับชีวิตของใครบ้างไหม ซึ่งแม้ถึงตอนนี้ ผมก็ยังยืนยันกับตัวเองว่า ผมไม่ได้ทำอะไรที่ว่านั้น

ชีวิตผม ผมไม่ได้ต้องการ แค่การทำอะไรก็ได้ เพื่อให้ถูกใจคนอื่น หรือทำตามที่คนอื่นต้องการ เพื่อแลกกับงานหรือแลกกับเงิน

ปล.ผมตอบกับทุกคนที่ถามผมเหมือนกันหมดว่า ผมไม่ได้ต้องการทำงานในวงการ ที่ผมยังรับงาน (ซึ่งก็ต้องขอบคุณที่มีงานให้รับ) และเลือกอยู่กรุงเทพ เพราะผมเห็นว่า ได้อยู่ใกล้แม่

ไพรวัลย์เคลียร์ปมดราม่า

เพราะแม่เองก็ยังต้องรักษาตัวที่กรุงเทพเหมือนกัน ผมพูดกับแม่ทุกครั้งว่า หายแล้วกลับบ้านเรานะ ไปทำอะไรก็ได้เล็กๆ แต่ได้อยู่บ้านด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม ไพรวัลย์ แจงรับได้ ไม่เสียใจคนเลิกติดตาม ขอใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง