สาวโพสต์คลิประบาย หลังส่งเงินมาให้แม่สร้างบ้าน

โซเชียลแห่แชร์คลิปนาทีที่หญิงสาวรายหนึ่งได้เผยคลิปวีดีโอผ่าน Application tiktok พูดถึงประสบการณ์การปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด ที่เจ้าตัวยกให้แม่เป็นคนดูแล แต่กลับเจอห้องน้ำที่สร้างมาไม่เหมือนใคร ทั้งนี้แม่ยืนยันว่าจะทำแบบนี้ต่อไปอีกด้วยจนเจ้าตัวต้องโพสต์คลิประบายนั่นเอง

จะเห็นได้ว่า มีการปูกระเบื้องสีส้มทั้งบนพื้นและมุมต่าง ๆ ดิบดี สร้างกำแพงขึ้นมาใหม่ ทำให้บ้านนั้นดูสวยงามขึ้น อย่างไรก็ตาม มันกลับมีจุดหนึ่งที่มีปัญหา เป็นจุดที่เจ้าของคลิปได้เล่าระบายความรู้สึกว่า ไม่สามารถขัดใจแม่ได้จริง ๆ

คลิปดังกล่าว

จากนั้น เธอก็พาไปดูจุดที่มีปัญหาจุดนั้น เป็นห้องห้องหนึ่ง เปิดประตูเข้าไป ที่แท้คือห้องน้ำนี่เอง แต่มองดี ๆ

กลับพบว่าห้องน้ำห้องเดียว มีชั กโ ค ร กอยู่ 2 โถตั้งอยู่ข้างกัน ซึ่งทางเจ้าของคลิปก็กล่าวว่าจะมีชักโครก 2 อันไปเพื่อ และนี่คงเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่ทำแบบนี้ เถียงแม่ไม่ออกจริง ๆ ลาก่อนทุกคน

เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า คุณปู เจ้าของคลิป กล่าวว่า ตนทำอาชีพเป็นไกด์ ปกติครอบครัวอาศัยในกรุงเทพฯ แล้วกำลังจะกลับไปบ้านเกิดที่ จ.ลำปาง จึงให้แม่มาทำบ้านเตรียมไว้ล่วงหน้า แต่พอกลับมาถึงพบว่า ห้องน้ำมี 2 ชั กโ ค รก ตอนแรกก็งงว่า ทำไมมี 2 โถ ส่วนคุณแม่ตน ให้เหตุผลว่า เผื่ออีกอันมันตัน จะได้มีใช้ในยามฉุกเฉิน มีทั้งแบบกดและแบบราด แต่โดยส่วนตัวก็มองว่า แปลกอยู่ดี ที่ไหนเขาทำกันห้องน้ำมี 2 โถ

ชมคลิป

ขอบคุณ guidepoo