โฉมหน้าปัจจุบัน พี่พร ไหทองคำ หลังยกเครื่องหน้าใหม่

ชาวเน็ตติดตามเป็นจำนวนมาก พี่พร สาววัย 58 แฟนสาวคนสวยของน้องเวฟวัย 18 ปี ล่ าสุดงานเข้ารัว ๆ รักปัง งานปัง เปลี่ยนไปใช้นามสกุล “ไหทองคำ” อีกทั้งพี่พรยังไปทำศัล ย กรรมมาใหม่ ตอนแรกทำแค่จ มู ก ตอนนี้ทำตาเพิ่มด้วย บอกเลยว่าหน้าเด็กลงไปมาก สวยสุด ๆ

จากกรณีไวรัล โซเชียลฮือฮา คู่รักต่างวัยที่ผู้หญิงอายุมากกว่าผู้ชายถึง 40 ปี คือพี่พรสาววัย 58 และน้องเวฟ หนุ่มวัย 18 ปี กล ายเป็นคู่รักแห่งปีที่มีผู้คนพูดถึงเป็นอย่างมาก แต่คำว่ารัก อายุก็เป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ แม้จะมีอายุห่างกันมากแค่ไหน เพียงแค่รักและเข้าใจกันเพียงแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว ก่อนหน้านี้เราทราบกันดีว่าพี่พรได้ไปศัล ย กรรมจ มู กมา แต่ยังไม่ได้เปิดเผยใบหน้าที่เข้าที่เข้าทางให้เราได้เชยชมกัน

พี่พร น้องเวฟ

พี่พร น้องเวฟ

พี่พร น้องเวฟ

พี่พร

และล่ าสุด ปัจจุบันนี้พี่พรได้เปลี่ยนไปใช้นามสกุล “ไหทองคำ” เรียกได้ว่านอกจากรักจะปังแล้ว งานยังปังอีกด้วย พี่พรจึงได้ไปศัล ย กรรมตาเพิ่ม พร้อมกับถอดเฝือกจ มู กออกแล้ว พร้อมกับตาใหม่ที่บอกเลยว่าสวยปังมาก ลดอายุลงไปเยอะมากเหมือนสาวน้อยวัยยี่สิบต้น ๆ อีกทั้งหน้าตายังไปทางลูกครึ่งอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวยังแซวตัวเองผ่านทางแคปชันว่า “เป็นลูกครึ่งค่ะ? ครึ่งวันกิน ครึ่งวันนอน” หลังจากภาพดังกล่ าวได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ทำให้แฟน ๆ ต่างเข้าไปชื่นชมพี่พรกันอย่างมากมาย

พี่พร

พี่พร

พี่พร

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว