อื้อหือ ! ไอซ์ อภิษฎา เปิดคลิปเรียนว่ายน้ำ แต่คนดูหลุดโฟกัส

เป็นดาราที่มีแฟนคลับจำนวนมาก ด้วยความน่ารักสดใสของนางร้ายแสนสวยคนนี้ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ไม่ว่าจะไปทะเลไหน ก็มักพกรูปแซ่บๆ สวยๆมาฝากแฟนเสมอๆ

ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดเผยความลับที่ไม่มีใครรู้ว่าเห็นเจ้าตัวสวยแซ่บ ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำมาเป็นพันๆ รูป มีชุดว่ายน้ำเป็นร้อยๆ ชุด แต่กลับว่ายน้ำไม่เป็น

เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนางร้ายสาวแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา หลังออกมาเผยตัวอย่างคลิปจากช่องยูทูบของตัวเอง เป็นคลิปตอนไปเรียนว่ายน้ำ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัส เพราะชุดว่ายน้ำในคลิปดังกล่าว ที่มีความฮอตแย่งซีนสุด ๆ เปิดนิด ปาดหน่อย ทำหนุ่ม ๆ ใจสั่นรัว ๆ ขนาดมาแบบแวบ ๆ ในทีเซอร์ ยังฮอตฉ่าขนาดนี้

ไอซ์ อภิษฎา เปิดคลิปเรียนว่ายน้ำ

ไอซ์ อภิษฎา เปิดคลิปเรียนว่ายน้ำ

ล่าสุด พอคลิปเต็มของสาว ไอซ์ อภิษฎา ปล่อยออกมา ก็ยิ่งเพิ่มความอุณหภูมิความร้อนแรงในโลกออนไลน์ให้พุ่งสูงแบบเกินพิกัด สาดความเซ็กซี่ขยี้ใจตั้งแต่ต้นคลิป ขนาดยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ แต่แฟชั่นแหวกอกของเธอก็ทำเอาคนดูแทบละสายตาไปไม่ได้

ไอซ์ อภิษฎา เปิดคลิปเรียนว่ายน้ำ

พอเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำสีดำสุดแซ่บ ก็ยิ่งทำเอาหนุ่ม ๆ อ้าปากค้าง เพราะงานผิว งานหุ่น กับความอึ๋มที่มาแบบเต็ม ๆ ตา แถมยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ตอนเรียนว่ายน้ำ ที่แฟน ๆ ดูแล้วใจละลายกันเป็นแถว