หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์ถึง หมอกระต่าย

สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนในโลกออนไลน์นั้นพูดถึงกันอย่างมากซึ่งกล ายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อ ตำรวจยศ ส.ต.ต. ได้ขับรถจักรย านยนต์บิ๊กไบค์สีแดง ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าล าย หน้าสถาบันโ ร ค ไ ตภูมิราชนครินทร์

ภาพเหตุการณ์

ส่งผลให้ หมอกระต่าย หรือ เเพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล แ พทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทย า ภาควิชาจักษุวิทย า คณะแ พทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัย จนเ สียชีวิต ก่อนที่ต่อมา หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ได้โพสต์อาลัย หลังรุ่นน้องอย่าง หมอกระต่าย ถูกตำรวจ ยศ ส.ต.ต.บิ๊กไบค์ชนเ สียชีวิตกะทันหัน

หมอกระต่าย หรือ เเพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล

ขณะข้ามทางม้าล ายโดยงานนี้ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่าขอแสดงความเ สียใจกับครอบครัวคุณหมอกระต่ายอย่างสุดซึ้งนะครับ น้องเป็นที่รักของเพื่อนเพื่อนพี่พี่ทุกท่านที่โรงพย าบาล หรือความสามารถความน่ารักความตั้งใจเพื่อคนไข้อย่างสูงสุดเสมอมา

หมอโอ๊ค สมิทธิ์

เป็นที่น่าเ สียดายต่อวงการแ พทย์ของเราที่สูญเ สียจักษุแ พทย์ผู้เชี่ยวชาญไปก่อนเวล าอันควร และขอวิงวอนให้เหตุการณ์นี้เป็นอีกครั้ง ที่อย ากจะย้ำเตือนถึงผู้ขับขี่ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ในเรื่องความเร็วและความประมาท เพราะความสูญเ สียอาจส่งผลกระทบต่อผู้อื่นและสังคมอย่างประเมินค่าไม่ได้นะครับ

โพสต์ดังกล่ าว

ต้องบอกว่าบีบหั วใจเพื่อนสนิท เมื่อล่ าสุดทางด้านของ หมอเจี๊ยบ ลลนา โพสต์อาลัย หมอกระต่าย ซึ่ง หมอเจี๊ยบ ลลนา ก็ได้โพสต์รูปภาพสมัยก่อนเเละได้ระบุข้อความว่า รักแกเสมอและตลอดไป

โพสต์ดังกล่ าว

ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันจนแก่กะโหลกกะล า แต่เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ด้านรุ่นพี่ โอ๊ค สมิทธิ์ โผล่คอมเมนต์ทันทีว่า Too sad Too soon

คอมเมนต์ดังกล่ าว

หมอกระต่าย หรือ เเพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล