สิบตำรวจตรี นรวิชญ์ กราบเท้า พ่อแม่ของหมอกระต่าย

ชาวโซเชียลจับตาเรื่องราวนี้ เป็นเหตุการณ์เ ศ ร้ า ส ล ดเกิดอุบัติเหตุรถจักรย านยนต์บิ๊กไบค์ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ทำให้มีผู้บ าดเ จ็ บ 2 ราย

ทราบชื่อ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล หรือหมอกระต่าย อาการส า หั ส ไม่มีชีพจร ก่อนเ สียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่ผู้บ าดเ จ็บอีกราย

เป็นตำรวจยศ ส.ต.ต. ขับขี่จักรย านยนต์บิ๊กไบค์ Ducati สีแดง ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 15.10 น.

สิบตำรวจตรี นรวิชญ์

จักรย านยนต์บิ๊กไบค์ Ducati สีแดง

หมอกระต่าย พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล

คุณพ่อหมอกระต่าย บอกว่า หลังเกิดเหตุสิบตำรวจตรี นรวิชญ์ ได้ไปเพื่อไปทำแ ผลที่ รพ.ตำรวจ ก่อนที่จะเดินทางมาพบกับทางครอบครัวอีกครั้งช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันเดียวกัน ที่สถานีตำรวจนครบาลพญาไท โดยเดินทางมากับพ่อของสิบตำรวจตรีนรวิชญ์ ทราบว่าเป็นตำรวจยศ ร.ต.ต.

จากการพูดคุยเจ้าตัวก็ยินดีรับผิดชอบช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ได้ระบุว่าจะช่วยเหลืออะไรบ้าง ทั้งนี้ครอบครัวคงต้องรอเรื่องาน ศ พ ของลูกให้เสร็จสิ้ นก่อน

คุณพ่อของแ พทย์หญิงวราลัคน์ ยังสงสัยเรื่องการตรวจวัดแอลกอฮอล์ของสิบตำรวจตรี ว่ามีการตรวจด้วยหรือไม่ เนื่องจากไม่พบเอกสารการตรวจวัดแอลกอฮอล์ มีแต่รายงานแจ้งเพียงว่าตรวจแล้วไม่พบ

เมื่อวานนี้(22 ม.ค.) ทางครอบครัวมีการรดน้ำศ พ แ พทย์หญิงวราลัคน์ ที่แผนกนิติเวช รพ.รามาธิบดี เป็นการภายในของครอบครัวแล้ว ซึ่งทางสิบตำรวจตรีนรวิชญ์ ก็ได้เดินทางมาร่วมในพิธีด้วย