คุณพ่อหมอกระต่าย ตั้งข้อสงสัย ไม่เห็นเอกสารชิ้นนี้

ยังคงเป็นกระแสร้อนที่มีคนติดตามกันมาก จากกรณีที่เมื่อวันที่ วันที่ 23 มกราคม 2565 ได้มีอุบัติเหตุรถจักรย านยนต์บิ๊กไบค์สีแดง ชนคนเดินข้ามถนน บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ต่อมาจึงทราบว่าคนขับนั้นเป็นตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ส่งผลให้ หมอกระต่าย หรือ เเพทย์หญิงวราลัคน์ สุภวัตรจริย ากุล เสี ย ชี วิ ตในเวลาต่อมา

หมอกระต่าย

ล่ าสุด พ.ต.ท.วิทย ากร สุวรรณเรืองศรี รองผกก.(สอบสวน) สน.พญาไท เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ส.ต.ต.นรวิชญ์ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพย าบาลตำรวจ จากนั้นได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน ก่อนเจ้าหน้าที่ได้ทำการแจ้งข้อกล่ าวหา ส.ต.ต.นรวิชญ์ กระทำผิดข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตา ย พร้อมกับปล่อยตัวโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามอบตัวและมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งภาพดังกล่ าว

พ.ต.ท.วิทย ากร กล่ าวต่อว่า เบื้องต้น ส.ต.ต.นรวิชญ์ ให้การรับสารภาพ แต่รายละเอียดของคำให้การไม่สามารถเปิดเผยได้ โดยพนักงานสอบสวนรวบรวมพย านหลักฐาน ผลการตรวจศพ ผลการตรวจสภาพรถ และภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เป็นหลักฐานยืนยันอย่างชัดเจนว่าผู้ขับขี่กระทำผิดขับรถโดยประมาทหรือไม่ ก่อนจะรวบรวมพย านหลักฐานทั้งหมดส่งให้อัยการพิจารณาเพื่อยื่นฟ้องต่อศา ลต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณหน้าโรงพย าบาลสถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท พบทางม้าลายที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าสถาบันดังกล่ าว ห่างจากแยกพญาไท 200 เมตร และจุดที่ร่างของพญ.วราลัคน์ กระเด็นออกมาห่างจากทางม้าลายประมาณ 15 เมตร นอกจากนี้ พบว่าที่ด้านบนป้ายชื่อของสถาบันฯ มีกล้องวงจรปิดจำนวน 2 ตัว และเป็นจุดที่คาดว่าน่าจะบันทึกเหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุได้ชัดเจน

ภาพดังกล่ าว

ขณะที่บิดาของแพทย์หญิงวราลัคน์ ตั้งข้อสังเกต และยังสงสัยว่า ในวันเกิดเหตุมีการตรวจวัดแอลกอฮอล์สิบตำรวจตรีคู่กรณีหรือไม่