ไพรวัลย์ โพสต์แล้ว บอกมินยงคือความสุข

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตติดตามกันอย่างใกล้ชิด  เรียกได้ว่า หลังจากสึก ได้ไม่นาน ไพรวัลย์ วรรณบุตร ทำอะไรก็ถูกจับตา ยิงหลังลงคลิปหนุ่มเกาหลี ชื่อมินยง ทั้งหยอกล้อ เอียงซบอีกหลายคลิป ซึ่งเป็นคลิปน่ารัก ได้รับเสียงแซวจากแฟนคลับกันยกใหญ่ แต่เช่นเดียวกัน ก็ได้รับเสียงติติง ว่า ผิดหวังในตัวไพรวัลย์ ที่เคยบวชเป็นพระและได้รับความนับถือจากญาติโยมมาก่อน

ล่าสุด ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยืนยันว่า มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม โดยระบุว่า ผมมีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมมีเพจนี้ที่เหมือนกับเป็นบ้านของผม แต่เป็นบ้านที่ผมเปิดให้ใครต่อใครมากหน้าหลายตาสามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายพูดคุยหรือแม้แต่หยอกล้อก็ยังได้

บ้าน = ความสุข เพจ = ความสุข ผมมองอย่างนี้นะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความสุขของผม ไม่ว่ามันจะดูไร้สาระหรืออะไรก็ตาม ผมจะนำมันมาเก็บไว้ที่นี่ ความสุขของผม ไม่จำเป็นต้องเป็นความสุขสำหรับใครนะครับ ผมเข้าใจดีว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งเฉพาะ และไม่สามารถส่งต่อถึงกันได้

ผมขอบคุณใครก็ตามนะครับ ที่ยังติดตามผม และชื่นชอบผมในความเป็นตัวตนของผมจริงๆ แต่ผมขอโทษที่ผมจำเป็นต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ผมไม่สนใจเลย หากใครจะผิดหวังในตัวผม จะเลิกชื่นชอบ เลิกติดตาม เพราะผมเป็นอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้

อะไรที่เราไม่ชอบ ผมว่าเรามีวิธีจัดการมันได้นะครับ เหมือนที่เวลาผมไม่ชอบใคร ผมก็จะไม่รับรู้หรือติดตามเรื่องราวของคนๆ นั้น ผมยืนยันอีกครั้งว่า เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม ผมจะไม่เป็นหรือไม่ทำอะไรก็ตามเพื่อคนอื่น หากสิ่งนั้น มันไม่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมมีความสุขอะไร