เสี่ยชัช สายเปย์ เผยสาเหตุ แตกหัก ผจก.ส่วนตัว

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ เสี่ยชัช สายเปย์ หรือ นายธนสิทธิ์ สุขเกตุ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเกาะรถอดีตแฟนสาว จนกลายเป็นคนดัง มีงานเข้าหามากมาย ล่ าสุดเปิดเผยว่า ตอนนี้เหมือนคนดังตกอับ ไร้งานแสดง งานโชว์ตัวและรีวิวสินค้า บอกตรงๆโดนยกเลิกงานไปเกือบ 100 งาน ตั้งแต่ปีใหม่มามีการแพร่กระจายของโอมิครอนเสี่ยชัช สายเปย์ เสี่ยชัช สายเปย์ เสี่ยชัช สายเปย์

คิวที่จองไว้ทั้งคอนเสิร์ตและงานอื่นๆ ต้องถูกยกเลิกและเลื่อนไปตามๆกัน ตอนนี้ตนต้องหันมาขุดหน่อยกล้วยส่งลูกค้าเหมือนเดิม ซึ่งปกติเวลามีงานโชว์ต่างๆ จะให้ลูกน้องดูแลแทน ส่งแทน ขุดแทน จะได้ไม่เสียรายได้และลูกค้าประจำ

ส่วนที่หลายคนบอกว่า ช่วงที่ตนมีงานเยอะคงกอบโกยหลายล้านบาท ตนขอบอกไม่เป็นความจริง ได้มาหลักแสนยังใช้หนี้ไม่หมด ส่วนตอนนี้ได้ขอแยกทางกับ ผู้จัดการส่วนตัวแล้ว (น้องเนตร) เพราะมีปัญหาในการทำงานที่ไม่ลงตัว จึงขอรับงานเอง ใครจะติดต่อก็โทรสายตรงถึงตนเองได้ทันที

งานใกล้ใกลไปหมดราคากันเอง บอกเลยงานคือเงิน เงินคืองาน เอาทุกอย่าง วันนี้ตนเองอย ากจะขอเต้นโชว์ลีลาความพริ้วของเอวในบทเพลงที่กำลังดังของ ทิตสมปอง ชื่อว่าเพลง : สมปองเด้อสมปอง ให้แฟนคลับและแฟนข่าวได้หายเครียดกันสักหน่อย

เสี่ยชัช กล่ าวอีกว่า วันนี้ตั้งแต่เช้าตนไปขุดหน่อกล้วยเอง ขนเองเพียงคนเดียว เพราะลูกน้องเท ไม่มาตามนัด เป็นแบบนี้ประจำเพราะหากมีงานขุดหน่อกล้วยน้ำหว้า จะไม่ค่อยมากัน เพราะมันขุดย ากกว่า หน่อกล้วยไข่

แต่ไม่เป็นไร ตนเองทำได้สบายๆ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว มาส่งแล้วก็ช่วยปลูกเลยเพราะว่าเป็นลูกค้าซื้อหน่อกล้วยกันประจำ และปลูกไม่ย ากเพราะเดี๋ยวนี้มีเครื่องขุดหลุมและวางหน่อกล้วยใส่ได้ทันทีเสี่ยชัช สายเปย์ เสี่ยชัช สายเปย์

อย่างไรก็ตาม เสี่ยชัช สายเปย์ เผยแยกทางกับ ผู้จัดการส่วนตัวแล้ว (น้องเนตร) เพราะมีปัญหาในการทำงานที่ไม่ลงตัว จึงขอรับงานเอง ใครจะติดต่อก็โทรสายตรงถึงตนเองได้ทันที