เตรียมเฮ คลังจ่อเพิ่มเงินคนละครึ่งเฟส 4

ความคืบหน้ามาแล้ว อัพเดทข่าว www.คนละครึ่ง.com ข่าวล่าสุด คนละครึ่งเฟส4 อาจได้วงเงินมากกว่า 1,500 บาท และเพิ่มระยะเวลาการใช้งานคนละครึ่ง เพื่อเป็นมาตรการที่จะช่วยลดค่าครองชีพให้แก่ประชาชนในภาวะที่ราคาสินค้าแพงขึ้น

ซึ่งเรื่องนี้เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเผยว่าอาจมีการเพิ่มวงเงิน คนละครึ่งเฟส 4ซึ่งปกติแล้วเงินโครงการคนละครึ่งจะอยู่ระหว่าง 1,000 – 1,500 บาทต่อราย

แต่ล่าสุดเตรียมเพิ่มวงเงิน คนละครึ่งเฟส4 ให้มากกว่า 1,500 บาท และเพิ่มระยะเวลาการใช้จ่ายเพื่อเป็นมาตรการที่จะช่วยลดค่าครองชีพให้แก่ประชาชนในภาวะที่ราคาสินค้าแพงขึ้น ซึ่งจะต้องรอความชัดเจนหลังนำเรื่องเข้าประชุม ครม. อีกครั้งหนึ่ง

วิธีลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส4

  • ผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนจะต้องสมัครผ่านทางเว็บไซต์ คนละครึ่ง.com ก่อนจึงจะสามารถรับสิทธิได้
  • ผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนมาก่อน เมื่อลงทะเบียนได้แล้ว หากได้รับ SMS ระบุข้อความ ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดใช้สิทธิผ่านแอปฯเป๋าตัง หมายถึง ได้รับสิทธิในโครงการคนละครึ่งแล้ว สามารถยืนยันตัวตนอีกครั้งได้ที่แอปฯ เป๋าตัง

วิธียืนยันสิทธิคนละครึ่งเฟส4

ผู้ได้สิทธิในโครงการคนละครึ่งเฟส 3 จำนวน 27.98 ล้านราย ซึ่งเป็นผู้รับสิทธิรายเก่า ต้องกด ยืนยันตัวตน อีกครั้ง ผ่านแอปพลิเคชัน เป๋าตัง แต่ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่