พิมรี่พาย เดือดจัด ลูกค้าทวงเงินกลางไลฟ์

แฟนคลับติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง พิมรี่พาย ประกาศหยุดไลฟ์ขา ยของชั่วคราวตั้งแต่ช่วงกล างเดือนธันวาคม 2564 เนื่องจากต้องการเคลียร์ปัญห าดร าม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อย เรื่องกล่องสุ่มลูกค้าพากันยกเลิกขอคืนเงินกันเพียบ จนจัดทำระบบใหม่ทั้งหมด มีคอลเซ็นเตอร์ให้บริการติดตามสินค้า

พิมรี่พาย

แต่ในไลฟ์ล่ าสุด เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พิมรี่พาย ก็เดือดกล างไลฟ์ หลังหันไปเจอคอมเมนต์จากลูกค้าที่พิมพ์มาว่า คืนเงินด้วย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย เห็นดังนั้น จึงตอบกลับว่า โทร. เข้าคอลเซ็นเตอร์เลยค่ะ มีพนักงานให้บริการอยู่ค่ะ หน้ากูเหมือนมิจฉาชีพเหรอ ทวงแบบนี้เสียมารย าท

เขามีพนักงานให้บริการคอลเซ็นเตอร์ อย ากได้อะไรโทร. ไปเลย คนแบบนี้เสียมารย าท กะจะประจานล่ะสิ อายมั้ยล่ะตัวเองอะอายมั้ย ช่องทางเขามีอยู่ทำแบบนี้เหมือนไม่รู้จักกาลเทศะ

พิมรี่พาย

อันนี้เราสนิทกันเลยพูด ถ้าไม่สนิทกันกูด่าอีสั-แล้ว แต่กูไม่กล้าพูดไงเห็นเป็นเพื่อนกัน เออ คืนตังด้วย กูไม่ได้ยืมมึ งมา มึ-อะแหละซื้ อโปรโมชั่นกู แล้วที่นี้มันเกิดเรื่องเกิดราว มึ-ต้องเข้าใจด้วย มึ-ยกเลิกกูก็ให้มึ งยก ใครอย ากซื้ อกูข าย ใครไม่อย ากซื้ อกูคืนอยู่แล้ว สั-ดานอีพิมรี่พาย ถ้าจะด่ากูขนาดนั้นกูไม่เอาตังมึ งก็ได้

พิมรี่พาย

กูรวยกับตังคนอื่นอยู่แล้ว ตังค์เพื่อนอยู่แล้ว กูไม่รวยก็ได้ แต่ถ้ามึ งจะชี้หน้าด่ากูขนาดนี้ มึ งเอาตังค์คืนไป กูไม่บริการมึ งก็ได้แฟร์ ๆ ได้ตังค์คืนไม่ต้องรับบริการจบ มึ งไม่พอใจมึ งอย ากยกเลิก กูก็คืนตังค์มึ งเต็ม แต่ถ้ามึ งจะมาทวงขนาดนี้เนี่ย ถือว่ามึ งไม่รู้กาลเทศะ ก็สมควรให้กูยืนด่าอยู่ 2 นาที

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย