ส่องบ้าน 15 ล้าน โตโน่ ภาคิน เตรียมดองครอบครัวแฟนสาว

นักร้องซุปตาร์เมืองไทยที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่เมื่อเร็วๆนี้ เจ้าตัวควักเงิน 15 ล้าน ซื้อบ้านหลังใหม่ ย่านสุวรรณภูมิให้คุณแม่และน้องสาว สร้างความดีอกดีใจให้กับครอบครัวและแฟนคลับตามชื่นชมในความกตัญญูไม่น้อยเลยจ้า

ซึ่ง โตโน่ บอกว่า บ้านหลังนี้คือบ้านตัวอย่างเพราะไม่มีเวลาที่จะตกแต่งบ้าน ทุกคนในครอบครัวชอบจึงตัดสินใจซื้อ

ชีวิตวัยเด็กก็ลำบากมาก เมื่อพ่อจากไปบ้านก็มีหนี้ 18 ล้าน เป็นยุคฟองสบู่แตกจนต้องขายทุกอย่างที่มีใช้หนี้ธนาคารและหนี้นอกระบบ จนต้องไปทำงานเมืองนอก ไปเสิร์ฟอาหารที่เยอรมนี ได้ 20 ยูโรต่อวัน 1,000 บ.ไทย

แล้วโชคดีได้ขัดห้องน้ำเพิ่มอีก ได้เพิ่มอีก 20 ยูโร เพราะไม่มีใครทำ เรายอมทำ วันแรกที่ทำพูดไม่ออก ไม่ว่ากลิ่นหรือภาพที่เจอว่ากูต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ

ตอนนั้นอยู่ 3 เดือนเหมือน 3 ปี แล้วเราไปในปีที่อากาศหนาวที่สุดใน 50 ปีของเยอรมนีอีก แต่ไม่เคยมีความคิดว่าไม่น่ามา ไม่กลัว ไม่มีความรู้สึกว่าลำบาก

แต่แค่รู้สึกว่ากูต้องมาเช็ดขี้เช็ดเยี่ยวพวกมึงแล้ว แต่ทำงานเก็บตังค์คิดเป็นเงินไทยได้เท่าไหร่ เก็บให้แม่อย่างเดียว จนกลับมาซื้อตู้เติมเงินมือถือให้แม่หกตู้

ผมเคยทำงานแจกโบรชัวร์ผมไม่รู้สึกทุกข์หรือลำบากกว่าคนอื่นเลย ผมรู้สึกสงสารคนอื่นที่เค้าลำบากกว่าผม ผมมองว่ามันคือชีวิตผม ผมไม่เคยแบมือขอใคร

ไม่เคยคดโกงใคร ยืนด้วยตัวเอง มีความสุขในสิ่งที่ตัวเองได้ ผมทำตรงนี้ผมจะได้สิ่งนี้ ผมทำสิ่งไม่ดี ผมก็เจอสิ่งที่ไม่ดี แต่ทุกอย่างมันมาจากการผมการกระทำของผม ผมก็พร้อมจะรับมัน

ซึ่งจากการสู้ชีวิต ทำงานทุกอย่าง จนได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ตอนนี้ โตโน่ ปลดหนี้ และซื้อบ้านให้แม่ แต่ชอบมีคนตั้งคำถามว่าดูเป็นคนดี

ชอบทำบุญ พูดจาดี สุขุม คุณเป็นเฟคหรือเปล่า ซึ่ง โตโน่ เผยว่า ถ้าเฟคแล้วมันดี เป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์เฟคไปเหอะ เราทำ ไม่ได้สำคัญว่าคนมองว่าเราเฟคหรือไม่เฟค

มันสำคัญว่าเราทำอะไร ถ้าคนมองว่าเราเฟคแล้วเราหยุดทำ ประโยชน์ก็คงไม่เกิด ดังนั้นเรื่องการที่เราทำไปแล้วคนจะมองยังไงมันเป็นสิทธิ์ของเค้า แล้วแต่จะมอง จะมองยังไงก็ได้

และตอนนี้เองเรื่องความรักของเจ้าตัวก็ไปได้สวย เพราะล่าสุดเมื่อสิ้นปี

ก็ได้พาครอบครัวพร้อมหน้ากับครอบครัวแฟนสาวอย่าง ณิชา ณัฐณิชา ร่วมทำบุญและเที่ยวด้วยกัน เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ๆ ค่า รอลุ้นข่าวดีเลย