ภาพหน้าใหม่ พิมรี่พาย คัมแบคให้หายคิดถึงแล้ว

ได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้าง เป็นแม่ค้าข ายของออนไลน์ที่มีแฟนคลับบ่นคิดถึงกันถ้วนหน้า สำหรับ พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศหยุดไลฟ์ข ายของชั่วคราวตั้งแต่ช่วงกล างเดือนธันวาคม 2564 เนื่องจากต้องการเคลียร์ปัญห าดร าม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อย กระทั่งปีใหม่ 2565 แฟนคลับต่างเกาะติดเพจ พิมรี่พายข ายทุกอย่าง คอยว่าเธอจะกลับมาหาเพื่อนรักเมื่อไร

พิมรี่พาย

ล่ าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พิมรี่พาย กลับมาทวงบัลลังก์แม่ค้าสุดแซ่บ เปิดไลฟ์ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยชุดสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ กวาดยอดข ายถล่มทล ายเหมือนเคย โดยมีการรับชมอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านครั้ง และคอมเมนต์อีก 5.7 แสนคอมเมนต์ เชื่อว่าแฟนคลับคงคิดถึงหนักมากจริง ๆ

พิมรี่พาย

โดยนอกจากสินค้าที่ข ายแล้ว หล ายคนยังสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของ พิมรี่พาย ที่ดูแปลกตาไปชัดเจนจนเห็นได้ชัดคือ ทรงผม มีการตัดสั้นตรงประบ่ า ทำผมแสกกล าง ลุคนี้สวยเฉี่ยวสุด ๆ

และนอกจากนี้ ยังสังเกตเห็นพัฒนาความสวยที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ซึ่งหล ายคนพากันทักว่าเป็นเพราะไปทำจ มู กใหม่มาหรือไม่ หรือน่าจะทำอะไรเพิ่มเติมอีกเพราะหน้าดูหวานขึ้นมาก กระทั่งเมื่อลูกเพจแซวกันหนักเข้า ๆ มีช่วงหนึ่งของไลฟ์ พิมรี่พาย พูดขึ้นมาแบบทีเล่นทีจริงว่า

พิมรี่พาย

กูทำจ มู กมา 3 ล้านกว่า มาเจอออย (ลูกน้อง) ทำมา 12,000 ดั้ งสูงกว่าฉันอีก

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย