เผยโฉมหน้า สะใภ้สุดสวย ของ โน้ต เชิญยิ้ม

ยกให้เป็นอีกตลกชื่อดังในตำนานที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับคุณ โน๊ต เชิญยิ้ม ตลกอารมณ์ดีที่ล่าสุดทายาทของโน๊ต จูเนียร์ ก็มาสละโสดมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแถมภรรยาด้วยกี้เป็นถึงนางพยาบาลถูกใจพ่อตาเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งภร ร ย าดีกรีภร ร ย าสาวของโน้ตจูเนียร์สวยมาก! และขอบ อ กว่า การขอแต่งงานฝ่ายชายเคยเซอร์ไพรส์แฟ นสาวด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานกลางสนามบินเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ทั้งคู่จัดงานขึ้นอ ย่ า งเรียบง่ายที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งในงานมีศิลปินตลกและดารามาร่วมงานกันอ ย่ า งคับคั่ง บรรย า ก าศนั้นอบอวลและเต็มไปด้วยกลิ่นอายความรั ก

ส่วนพ่อโน้ต เชิญยิ้ม ก็ยิ้มกว้างปลื้มใจกับงานมงคลของบุตรชายแบบสุด ๆ น อ กจากนี้ในงานยังมีนักร้องเพลงรักอย่ า ง เอ๊ะ จิรากร มาโชว์เพลงหวาน ๆ ขับก ล่ อ มให้ได้ฟังกันด้วย ทำให้บร ร ย ากาศนั้นโรแมนติกเพิ่มขึ้นไปอีก

วันนี้เลยมีภาพสะใภ้ของตลกชื่อดังมากฝากแฟนๆ ไปชมพ ร้ อ มกันได้เลยค่ะ สำหรับโน้ต เชิญยิ้ม เคยเป็นนักแสดงลิเก เหมือนบิดาที่เป็นตัวตลกคณะลิเก และม า ร ด าที่เป็นนางเ อ กคณะลิเก

ต้อ ง อ อ กจากโรงเรียนมาแสดงลิเกตั้งแต่เล็ ก และจบการศึกษาเพียงชั้น ป.3 ประมาณปี 2522 มาเจอดอน จมู กบาน ตอนนั้นโน้ตกำลังเล่นลิเกของบรรหาร ศิษย์ห อ มหวล ที่ตลาดพลู ดอน จมู กบานก็ชวนว่าไปเล่นตลกกัน

โน้ต บ อ กว่า “พี่ผมเล่นด้วย” สมัยก่อนดอน จมูกบานจะนั่งเป็นลิเกแล้วโน้ต จะนั่งไขว่ห้าง ใส่ถุงเท้าคาร์สัน จึงเล่นกับคณะ 4 สลึง ทำท่าจะดี เพชร โ พ ธิ์ทอง ก็ชวนโน้ตไปอยู่ วงดนตรี สายัณห์ ครรชิต

ซึ่งเป็นวงดนตรีดาราของ สายัณห์ จันทรวิบูลย์ และ ครรชิต ขวัญประชา ต่อมาโน้ต สรายุทธ สาวยิ้ม เพชร โพธิ์ทองและสีห นุ่ ม

ตั้งตลกคณะแกงปลาไหล ต่อมาเปลี่ยนเป็นคณะเชิญยิ้ม ประมาณปี 2523 ประกอบด้วย สรายุทธ สาวยิ้ม โน้ต เชิญยิ้ม เป็ด เชิญยิ้ม และ สีห นุ่ ม เชิญยิ้ม ต่อมาสรายุทธโด น ยิ ง ได้อ้วน เชิญยิ้มเข้ามา จนกลายเป็นเชิญยิ้มยุคอวกาศ ประกอบด้วย โน้ต เชิญยิ้ม เป็ด เชิญยิ้ม สีห นุ่ ม เชิญยิ้ม อ้วน เชิญยิ้ม ภายหลังมี จเร ชูษี เชิญยิ้ม จนแยกย้ า ยกันปี 2533 โน้ต ตั้งตลกคณะ โน้ต เชิญยิ้ม

ประกอบด้วยสมาชิก คือ จเร จ๊ อ ด เต๋อ กล้วย เต่า เชิญยิ้ม ต่อมา กล้วย เชิญยิ้มอ อ ก จึงได้ถั่วแระ เชิญยิ้ม เข้ามา พอเต่า เชิญยิ้มอ อ กไป จึงนำปลาคราฟและกระร อ ก เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นนักดนตรีมาเล่นจนชูษี เชิญยิ้ม เข้ามาอยู่ด้วย จนในที่สุด ถั่วแระ ชูษี ขอลาไปตั้งคณะ และช่วงหนึ่งโน้ตหันไปตั้งคณะดนตรี แต่ไม่ประสบความสำเร็จถึงกับหมดเนื้อหมดตัว

ก่อนจะได้กลับมารับบทพระเ อ กละคร อาจารย์โกย ละครสร้างใหม่ฉบับปี 2544 จากละครที่ล้อต๊ อ กเคยแสดงมาก่อน ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ด้วยความช่วยเหลือของนพพร วาทินและเป็ด เชิญยิ้ม โน้ต มีน้องชายที่ร่วมแสดงคณะเชิญยิ้ม คือ จเร เชิญยิ้ม (จเร ผ่องอินทรกุล) และ จ๊ อ ด เชิญยิ้ม ชี วิ ตส่วนตัว แต่งงานกับคุณต้อย วีริสา ผ่องอินทรกุล มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 3 คน คือ วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ (โน้ต จูเนียร์) , สุจรรย์จิรา ผ่องอินทรกุล (แตงกวา) , วีรวุฒิ ผ่องอินทรกุล (แบงค์) โดยปัจจุบันโน๊ตพักอาศัยอยู่แถวปากเกร็ดบนพื้นที่ 150 ตารางวา