แม่ซื้อกระเป๋าสุดแพงให้ ลูก 9 ขวบ สะพายไปโรงเรียน

นับว่าคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ปกครองหล ายคนแล้ว เมื่อลูกหล านใกล้จะเปิดเทอม ก็มักจะซื้ อของเตรียมความพร้อมให้เสมอ ซึ่งแต่ละอย่างนั้นจะมีราคาไม่แพงจนเกินไป แต่คุณแม่ชาวมาเลเซียคนนี้ตรงข้ามกัน เพราะเธอได้ซื้ อกระเป๋าเป้แบรนด์หรูให้ลูกชายวัยประถม

วิดีโอถูกโพสต์โดย ไอซา ซากีร์ นักธุรกิจสาวชาวมาเลเซีย วัย 33 ปี เธอได้เขียนคำบรรย ายในวิดีโอไว้ว่า มื่อลูกชายวัย 9 ขวบของคุณขอกระเป๋า Gucci

จากการให้สัมภาษณ์ ไอซากล่ าวว่า ตอนนี้ลูกชายของเธอศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ที่โรงเรียนนานาชาติในเมืองอลอร์สตาร์ รัฐเกดะห์ ซึ่งลูกชายค่อนข้างแตกต่างจากเด็กคนอื่นที่อยู่ในวัยเดียวกัน เพราะลูกชายไม่มีท่าทีสนใจกระเป๋านักเรียนสไตล์การ์ตูนเลยสักนิด และถึงแม้ว่าจะมีอายุเพียง 9 ขวบ แต่ลูกชายก็มีความรู้เกี่ยวกับแบรนด์ดังมากมาย

ลูกชายบอกว่ากระเป๋านักเรียนใบเก่าของเขามันใหญ่เกินไป เขาอย ากได้กระเป๋าเหมือนพ่อ รองเท้าก็เหมือนกัน เรามักจะซื้ อสไตล์ผู้ใหญ่ให้เขา แต่เราเลือกขนาดที่เล็กที่สุด ส่วนตอนที่ซื้ อกระเป๋า Gucci ตอนนั้นเราไปซื้ อของที่ห้างพอดี เขาเลยขอให้เราซื้ อกระเป๋าใบใหม่ให้ เราเลยซื้ อมา มันไม่เป็นไรหรอก เราทำงานหนักก็เพื่อหาเงินมาดูแลลูก