แก้บน ตาทองงิ้วราย ให้ถูกมาแล้ว 3 งวดติด

ชาวเน็ตพูดถึงกันหนักมาก วันที่ 14 ม.ค.2565 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นางสุวรรณ กาขาว อายุ 55 ปี ชาวกทม. เดินทางนำเครื่องเซ่นไหว้มาจุดธูปมาบอกกล่ าว พร้อมกับนำแหวนทองคำหนัก 1 บ าท มอบให้ตาทองงิ้วราย

พร้อมเปิดเผยว่า ตนเป็นช่างตัดขนสุนัข วันด็อกโฮม ที่ห้างแห่งหนึ่งในบางแค กทม. โดยวันนี้ชวนสามีและลูก ๆ มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัดสว่างอารมณ์ พร้อมกับนำแหวนทองหนัก 1 บ าท มามอบให้กับตาทองงิ้วรายหลังจากได้โชคได้ล าภ

นางสุวรรณ กล่ าวต่อว่า เพราะเคยกล่ าวไว้ว่าหากถูกหล ายบ าทจะนำทองคำแท้มามอบให้กับตาทอง ซึ่งครั้งแรกที่มาวัดสว่างอารมณ์ ได้ขึ้นมาขอกับตาทอง โดยทำการแลกเปลี่ยนธนบัตรกลับไปเป็นเงินขวัญถุง แล้วนำเลขท้ายธนบัตรไปเ สี่ยงโชค ปรากฏว่าออก 3 ตัวตรง ๆ กับสล ากกินแบ่งรัฐบาลที่ซื้ อไว้

นางสุวรรณ กล่ าวอีกว่า ครั้งที่ 2 จึงกลับมาแก้บนด้วยทองคำผสม แล้วขอซ้ำอีกโดยมองในอ่างน้ำมนต์เห็นเลข ทั้งบอกตาทองว่า หากได้โชคล าภจะกลับมาทำบุญอีกนำทองแท้มาให้

ปรากฏว่าเมื่อกลับไปก็ถูกรางวัลอีก และครั้งที่ 3 มาก็ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จึงนำแหวนทองมามอบให้กับตาทอง ตามที่ได้บอกกล่ าวเอาไว้ รวม ๆ แล้วถูกติดต่อกัน 3 ครั้งได้เงินมากกว่า 3 แสนบ าทแล้ว

นางสุวรรณ กล่ าวว่า จากการถูกรางวัลสล ากกินแบ่งรัฐบาลถึง 3 งวด ตนคิดว่าคงมีบุญบารมีหรือมีบุญสัมพันธ์กับตาทอง และที่วัดสว่างอารมณ์ ขอทีไรก็ได้ทุกครั้ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

แต่ก็ยอมรับว่าเวล าเราได้เข้ามากราบไหว้พระที่นี่ถือเป็นที่พึ่ง ทั้งนี้ หลังทำพิธีมอบแหวนให้ตาทองเรียบร้อย จึงไปถวายให้หลวงพ่อแป๊ะเก็บรักษา เมื่อวัดจัดกิจกรรมหล่อพระก็ขอให้นำทองที่มอบให้ไปใส่ในเบ้าหลอมผสมในการหล่อ เพื่อต่อบุญให้กับตนด้วย

นอกจากนี้แล้ว สำหรับผู้ที่เดินทางมาขอโชคล าภกับตาทองงิ้วราย จะต้องก้มมองที่อ่างน้ำมนต์ โดยแผงลอตเตอรี่ที่ติดตั้งแผงข ายในวัด ได้มีตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า

บรรดานักเ สี่ยงโชคต่างมาคอยลุ้นกับเลขหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ของตาทองงิ้วรายในงวดนี้ บรรดาแผงต่างตีเป็นเลข 9 3 7 แลข 3 2 0 เลข 32 และเลขมงคลวันเกิด หลวงพ่อแป๊ะ 11 และ อายุ 64 ปี

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชอบเลข ตาทองงิ้วราย สามารถซื้ อตามกันได้เลยจ้า โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม