เผยบุตรชายทั้ง 3 บัวชมพู ฟอร์ด

แม้จะห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปนานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับนักร้องชื่อดังยุค 90 บัวชมพู ฟอร์ด ที่ปัจจุบันผันตัวไปมีครอบครัวสุขสันต์ ทำหน้าที่คุณแม่ เลี้ยงบุตรทั้งหมด 3 คนแต่แฟนคลับก็ยังตามติดไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของ สาวบัวชมพู อย่างต่อเนื่องเลยจ้า

สำหรับ บัวชมพู ฟอร์ด นักร้องชาวไทย-อังกฤษ ชื่อดังจากยุค 90 ที่ขอห่างวงการไปทำหน้าที่แ ม่เต็มเวลา เพราะหลังจากแต่งงานกับ ช้าง สมประสงค์ สหวัฒน์ ก็ได้ให้กำเ นิ ดทาย า ท บุ ต รชายถึง 3 คน

อ ย่ า ง น้องแมตต์ ด.ช.สมโชติ สหวัฒน์ พี่ชายคนโต และน้องชายฝาแ ฝ ด น้องมาร์กซ์ ด.ช.สมเดช สหวัฒน์ และน้องเ ห ม า ด.ช.สมพล สหวัฒน์

ที่ บ อ กได้เลยแต่ละคนหล่อหน้าตาดีตั้งแต่ยังเล็กๆ ฉายแววหล่อผู้ดี

น อ กจากพี่ชายคนโตของบ้าน น้องแมตต์ ความหล่อก็ไม่แ พ้น้องชายฝาแ ฝ ด ไข่คนละใบ

โดยก่อนหน้านี้ บัวชมพู ฟอร์ด เผยว่ายังคิดจะมีทาย าทอีกคน เพราะอย ากได้บุตรสาวเป็นคนที่ 4

อีกทั้ง บัวชมพู ฟอร์ด เผยว่า สำหรับน้องแมตต์ ชอบเข้าสังคม คุยเก่ง มีเพื่อนง่าย เฟรนด์ลี่

เวลาไปเที่ยวไหนก็จะเข้ากับคนเก่ง เป็นห นุ่ มเจ้าเสน่ห์ ยิ้มหวาน ช่างพูดช่างคุย น้องมาร์กซ์ จะเป็นคนที่คิดมาก คิดเยอะ ร่างกายแข็งแรง ทำอะไรได้เร็ว ทำอะไรแมนๆ แข็งแรงมาก

กับผู้ใหญ่จะไม่ค่อยเข้าหา จะเป็นคนช่างปลอบด้วย ชอบเป็นผู้ช่วยห ม่ ามี้

จะคอยห้ามน้องเ ห ม า เช่น น้องเ ห ม าอย าก กิ น ข น ม น้องมาร์กซ์จะบ อ กว่ายังกินไม่ได้

เขาจะมีเหตุผล ของเขานะ มาถึงน้องเหมา เขาจะเป็นคนมีความคิดในแง่ดี มีสเน่ห์ มีทักษะทางด้านการร้องเพลง ชอบงานเอนเตอร์เทน ชอบเสียงเพลง ชอบเต้น

ชอบให้หม่ามี้ร้องเพลงให้ฟัง สามารถฮัมเพลงตามหม่ามี้ได้

และก็ยังชอบไอที ชอบอะไรที่มีหน้าจอ คนนี้จะอ้อนเก่งมาก แต่ทั้งสามคน

คือด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายหมดก็จะดีตรงที่เรามีวิธีการเลี้ยงเหมือนๆ กัน แบบเดียวกัน สบายดีค่ะ ส่วนเรื่องการเรียนอนาคตของน้องๆ เริ่มแรกก็เรียนที่เมืองไทยก่อน เลือกโรงเรียนใกล้บ้าน

พอโตขึ้นก็มีวางแผนจะส่งน้องๆ ไปเรียนต่างประเทศ ตอนนี้ก็กำลังดูๆ เ ลื อ กประเทศที่อยู่ว่าจะไปประเทศไหน

อีกทั้งเมื่อสมัยเพิ่งค ล อ ดทาย า ทฝาแฝด บัวชมพู ฟอร์ด เผยว่า เรื่องปิดอู่ คงเอาไว้ก่อนนะ ขอเลี้ยงน้องๆ ทั้ง 3 คน ให้โตก่อน

แต่เดี๋ยวดูก่อนว่าเลี้ยงง่ายมั้ย เป็นผู้ชาย 3 คน บ้านนี้ไม่มีผู้หญิง แมตต์ (ทาย าทคนโต) รักน้องมาก แล้วเค้าอย ากได้น้องสาว ก็เป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ


ทายาททั้ง 3 บัวชมพู ฟอร์ด


ทายาททั้ง 3 บัวชมพู ฟอร์ด

งานนี้ก็รอลุ้นกันได้เลยว่าบุตรสาวคนที่ 4 จะเป็นยังไง