เปิดเลขทะเบียน สาวท้องแก่ คลอดลูกบนรถสามล้อ

ทำเอาชาวบ้านสนใจหนักมาก เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 13 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีสาวท้องแก่ คลอ ดลูกคนที่ 2 บนรถสามล้อ เหตุเกิดบริเวณหน้าโรงแรมซิตี้ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยทีมแพทย์โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัย กำลังช่วยกันกั้นพื้นที่ให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำคล อดเด็ก โดยภายในรถสามล้อ สีแดง หมายเลขทะเบียน สก 589 ชลบุรี พบ น.ส.ธิภารักษ์ ณ หนองคาย อายุ 21 ปี ชาว จ.นครราชสีมา กำลังคลอ ดลูกออกมา

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันทำคล อดจนสำเร็จ โดยพบว่าเป็นเด็กชาย ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบตัดสายสะดือ ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบทำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังพบ นายนฤเบศร์ ตั้งตน อายุ 26 ปี แฟนหนุ่ม ยืนรอพบหน้าลูกชายเป็นครั้งแรก ท่ามกลางความดีใจ ที่ทั้งแม่และลูกปลอดภัยดี

จากการสอบถาม นายนฤเบศร์ กล่าวว่า ภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งตนดีใจมากที่ปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้ ภรรยาตนได้บอกว่าปวดท้อง จะเข้าห้องน้ำ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบพาขึ้นรถสามล้อมาโรงพยาบาล

แต่ปรากฎว่าเกิดคล อดลูกระหว่างทาง ในขณะเดียวกันยังพบพลเมืองดีและชาวบ้าน ต่างพากันมาเข้ามาดูเลขทะเบียนรถสามล้อ เพื่อนำไปเ สี่ยงโชคกันเป็นจำนวนมาก