สาวเผยวีรกรรมหนุ่มกู้ภัยฯ ตะลึงกันทั้งประเทศ

ถือว่าเป็นอีกประเด็นที่ร้อนแรงไม่น้อยสำหรับคลิปวีดีโอที่โพสในแพลตฟอร์ม tiktok ความยาวประมาณ 3.18 นาที เผยเนื้อหามีการพูดหยอกล้อแซวกับหนุ่มกู้ภัยคนหนึ่ง ที่เพิ่งกลับมาจากห้องพักของแฟนสาวเพื่อทำการเซอร์ไพรส์ แต่กลับถูกแฟนสาวเซอร์ไพรส์กลับเข้าอย่างจัง เนื่องจากมีชายหนุ่มอีกคนอยู่ในห้อง

ล่าสุด วันที่ 12 ม.ค. 65 ทีมข่าว ติดต่อไปยังนางสาวกระแต อายุ 21 ปี อดีตแฟนสาวของนายเอกราช ไทยอยู่ หรือ คิง อายุ 33 ปี กู้ภัยร่วมกตัญญู ผู้ชายคนที่อยู่ในคลิปติ๊กต็อก โดยนางสาวกระแต เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า ตนเองไม่อยากให้สัมภาษณ์ อยากขอให้เรื่องทุกอย่างจบลงเพียงแค่นี้

นางสาวกระแต บอกว่า ตนเเละนายคิงเป็นเพียงคนคุยกันเท่านั้น ซึ่งคุยกันมานานประมาณ 5-6 เดือน เเต่ความสัมพันธ์ระหว่างตนเเละนายคิง

ตนเองก็บอกไม่ถูกว่าตกลงเเล้วเป็นแฟนกันหรือไม่ ซึ่งตอนที่คุยกันนายคิงช่วงเเรก ๆ นายคิงก็ยังมีแฟนอยู่ จนได้เลิกกับแฟนและไปคบกับคนอื่น แต่ก็ยังคุยกับตนอยู่ ทำให้ตนสับสนว่าระหว่างตนและนายคิงเป็นอะไรกันแน่

ส่วนเหตุการณ์วันนั้น นายคิงได้พยายามขอที่จะมาห้องตน แต่ตนบอกไปแล้วว่าเพลียจากการทำงานตั้งแต่เช้า และได้นอนหลับไปจริง ๆ จนกระทั่งช่วง 22.00 น.

ที่นายคิงมาที่ห้องของตน แต่ตนไม่ได้ให้เข้ามาที่ห้อง ตนได้บอกนายคิงไปหมดแล้วว่าผู้ชายคนที่อยู่ในห้องน้ำคือแฟน ซึ่งพี่ผู้ชายไม่ได้เเอบหรือหลบซ่อนในห้องน้ำอะไรเลย

เขาเข้าห้องน้ำก่อนที่นายคิงจะมาอยู่เเล้ว และแฟนคนนี้ก็มาอยู่ที่ห้องของตนได้หลายวันเล้ว


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

นางสาวกระแต บอกอีกว่า ตนเองได้ดูคลิปในติ๊กต็อกแล้ว ฟังทุกอย่าง มีบางจุดที่ไม่ตรงตามความจริง เเต่ตนไม่อยากจะพูดอะไรอีกเเล้ว เพราะวันที่เกิดเรื่องตนได้ขอให้นายคิงจบ และขอร้องว่าอย่ามายุ่งกับตนอีก

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว