สามี เผยความจริงอีกด้าน หลังสาว CEO ร้องทนายตั้ม

เป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจ จากกรณีที่ ทนายตั้ม เผยว่า คุณมนธิรา CEO บริษัทไทบ้านทีวี ได้เข้าปรึกษา หลังสามีที่อยู่กินกันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนสวยคนดังแห่งบึงกาฬ อย่างไรก็ตามหล ายคนคาดเดาว่าเป็นคู่ของ ผู้ใหญ่บ้านเหมียว ที่โด่งดังจากความสวย และ แม็ค รักแท้ ไทยนิยม อายุ 45 ปี อดีตนักร้องลูกทุ่ง และเจ้าของบริษัท รักแท้ เอนเตอร์เทนเม้นท์

คุณมนธิรา CEO และ ทนายตั้ม

วันที่ 13 มกราคม 2565 แม็ค รักแท้ ไทยนิยม ได้โพสต์ชี้แจงว่า วันนี้ขอพูดบ้าง คนเ จ็บกับคนเ จ็บมาเจอกัน ผมโดนเขาทิ้ง เขาอย ากเลิกกับผมแบ่งทรัพย์สินกับผม ผลักไสให้ผมออกไปจากชีวิตมีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายจะรับไม่ได้ เขาทราบความจริงดี ผมมีธุรกิจ มีลูกน้อง มีภาระค่าใช้จ่ ายและที่สำคัญผมมีลูก ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นมาสู้กับความจริง มันผิดไหม ที่ผมเลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว

ผมและเหมียวโสดกับโสดมาเจอกัน เขานิสัยดีมากไม่แปลกที่ชาวบ้านรักเขา ที่ผ่านมาเราทั้งสองเคยผ่านเรื่องความรัก จึงเข้าใจถึงความรู้สึกและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จริงใจต่อกัน ก้าวผ่านช่วงเวล าที่ไม่ดีมาด้วยกัน แล้ววันหนึ่งผมลุกขึ้นมาได้ ธุรกิจผมเริ่มเติบโต ผมหันกลับมารักตัวเอง รู้จักคุณค่าของตัวเอง ในวันที่ผมลุกขึ้นมายืนได้ก้าวผ่านช่วงเวล าที่แย่ๆแล้วคุณจะกลับมาทำผมอีกทำไม ทำไมไม่พูดความจริง

ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองตามที่ตกลงกันในสัญญา ตอนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ ตอนจะกลับมาพอดีว่าผมเห็นคุณค่าของตัวเองแล้ว เราไม่ได้แอบใครไปจดทะเบียนสมรส เราทั้งสองได้ไตร่ตรองกันดีแล้ว ที่จะใช้ชีวิตคู่ในการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต จำไว้อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น

ขณะที่ ผู้ใหญ่เหมียว ก็ได้โพสต์ชี้แจงเช่นกันว่า การเติบโตทุกย่างก้าว เหมียวดูแลตัวเองได้ให้ดีที่สุดเสมอมา เหมียวค่อนข้างระมัดระวังในการใช้ชีวิตที่สุด ขอให้ FC และลูกบ้านเชื่อมั่นเถอะว่าเหมียวไม่เคยทำร้ ายใคร ไม่สร้างกระแสให้ตัวเองในทางที่เบียดเบียนผู้อื่น มีศีลธรรม และรักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง ทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเหตุผลเสมอ เหมียวไม่เอาชีวิตทั้งชีวิต ที่ค่อย ๆ รังสรรค์สร้างมาแลกกับเรื่องบางเรื่องหรอกคะ

ความรัก ความเชื่อมั่น ความศรัทธา ที่ชาวบ้านและผู้ใหญ่มอบให้เหมียว เหมียวสำนึกเสมอมา มีคุณค่าทางจิตใจมาก และไม่เคย ห ล อ ก ลวง เน ร คุณ หรือหักหลังใคร จงเชื่อมั่นว่าเหมียวไม่ทำภาพลักษณ์ของชาวราชสีห์เสียหายแน่นอน เพราะกว่าเหมียวจะสร้างทุกอย่างขึ้นมาจากความรู้สึกที่แท้จริงได้ เหมียวใช้ใจล้วน ๆ เหมียวปกป้ององค์กรและพลังศรัทธาอันบริสุทธิ์ที่ชาวบ้านมอบให้เหมียวเสมอใจ

ขอให้ทุกท่านเสพข่าวอย่างมีสติ อย่าตกเป็นเครื่องมือทางอารมณ์ของใคร เพราะที่สุดแล้ว ทุกคนก็ต้องแยกย้ายกันไปทำมาหากิน รับผิดชอบชีวิตตัวเอง เหมียวเป็นคนปรับความรู้สึกกับความเป็นจริงได้ง่ายมาก อ่อนหวานคะ แต่ไม่อ่อนแอจนยอมให้ใครมารังแกได้ เหมียวมีวิธีปกป้องความรู้สึกตัวเอง เหมียวให้เกียรติตัวเอง ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองเสมอ หล ายท่านอาจจะยังไม่รู้จักเหมียว เคยได้คุยกับเหมียว หรือติดตามเหมียว เหมียวเลยไม่โกรธที่บางท่านจะแสดงความคิดเห็นตามความรู้สึกส่วนตัว แต่ขอให้ทุกท่านเว้นพื้นที่ไว้ให้เหมียวได้อธิบายด้วย

ขว้างสมออกจากเรือควรขว้างไปให้ไกลไม่ควรขว้างแค่วงไกล้ๆเพราะน้ำจะกระเด็นกลับมาใส่ตัวเอง เสน่ห์ของการพูดความจริงคือไม่ต้องท่องจำอะไรเลย ความดีทำย ากเห็นผลช้าแต่คุ้มค่าเสมอเมื่อส่งผลจะปกป้องเราเอง ต่อจากนี้โชคดีจะเป็นของเหมียว ขอบพระคุณกำลังใจที่ FC ชาวบ้าน เพื่อน ครอบครัว อาจารย์ ที่ส่งกำลังใจให้เหมียว เชื่อมั่นในตัวเหมียวแบบสุดใจ ขอบพระคุณจากใจคะ # เหมียวจะจดจำทุกความรู้สึกไว้