แห่ไม่พอใจ หลัง ปิ๊ง จิดาภา ผ่านเข้ารอบเวทีนางสาวไทย

เป็นประเด็นที่คนพูดถึงหนักมาก เรียกได้ว่ากล ายเป็นดร าม่าข้ามคืนกันเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้เฟซบุ๊กกองประกิดเวทีนางสาวไทย Miss Thailand Organization ได้เปิดเผยภาพผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย นางสาวไทย 2565 ซึ่งหนึ่งในนั้นมีดาราช่องมากสีอย่าง ปิ๊ง จิดาภา วัชรสินาพร เป็นหนึ่งในแคนดิเดตด้วย

งานนี้ทำเอาคอมเมนต์จากชาวโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่มองว่านักแสดงสาวชื่อดังมีประวัติที่ไม่ค่อยเหมาะสมนัก หลังมีดร าม่าหล ากหล ายเรื่องในช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่กรณีมีคลิปที่เพื่อนของเจ้าตัวทำโทษสุนัขด้วยการใช้ พล าสติก ครอบหัว

แม้เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงและขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ครั้งนั้นก็ยังถูกขุดเรื่องราวเก่าๆ ขึ้นมาวิจารณ์กันต่อเนื่อง อาทิ สตอรี่ไอจีของเธอที่ถูกจับสังเกตว่าเจ้าตัวดื่มแล้วขับ เพราะเจ้าตัวเขียนข้อความว่า หนีด่านตรวจทั้งคัน รวมไปถึงประเด็นเรื่อง ทำคลิปคู่กับ หม่อมลูกปล า ซึ่ง ณ เวล านั้นเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอโทษย าวมาก และเคลียร์ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลของตัวเองเป็นการใหญ่

แต่ล่ าสุดประเด็นของสาวปิ๊งกลับร้อนแรงขึ้นมาอีกครั้ง หลังเธอก้าวเข้าสู่เวทีประกวดสาวงามรายการใหญ่อย่าง นางสาวไทย และผ่านเข้ารอบ 50 คนได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนชาวเน็ตจะยังไม่ยกโทษให้เธอจากเรื่องราวที่ผ่านมา เพราะคอมเมนต์ในรูปของปิ๊ง จิดาภา ที่เพจนางสาวไทยโพสต์นั้น ล่ าสุดมีคนเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างเผ็ดร้อนตลอดคืนที่ผ่านมา

ปิ๊ง จิดาภา

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว

โดยในคอมเมนต์มีคนนำข่าวเก่าๆ เกี่ยวกับดร าม่าของปิ๊ง มาแปะไว้จำนวนมาก หล ายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่ากองประกวดน่าจะตรวจสอบประวัติ และข่าวคราวเ สียหายของผู้สมัครให้มากกว่านี้ เพราะดูจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมาแล้ว นักแสดงสาวคนนี้อาจจะไม่เหมาะสมกับเวทีนางงามหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ยังมีบางส่วนที่ออกมาแย้งว่า อดีตเป็นเรื่องราวที่ผ่านไปแล้ว และเจ้าตัวเองก็ได้บทเรียนมากมายจากความผิดพล าด การให้โอกาสเธอได้พิสูจน์ตัวเองก็เป็นเรื่องที่สังคมควรจะเปิดใจเช่นกัน

ปิ๊ง จิดาภา

ปิ๊ง จิดาภา

ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ดร าม่านี้จะไปสิ้ นสุดกันตรงไหนต่อไป