เลขปู่ตาฤาษีสิงห์ จ.สุรินทร์ งวดที่แล้วเข้าเต็มๆ

มีคนติดตามเรื่องนี้ไม่น้อย เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่อาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ ตั้งอยู่ภายในตล าดตาแงะ ตรงข้ามตล าดชายแดนช่องจอม เลขที่ 83 หมู่ที่ 14 ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ นายวิเชียร ชูกล้า อายุ 70 ปี เจ้าของตล าดตาแงะ

ได้นิมนต์พระอาจารย์บัว เขมปัญโญ เจ้าอาวาสวัดพัฒนาสามัคคี (วัดน้อยบ้านด่าน) บ้านด่าน ต.ด่าน มาประกอบพิธีเจิมป้ายอาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ หลังจากมีการปรับปรุงและทาสีใหม่

ปู่ตาฤาษีสิงห์

ตามที่ร่างทรงแนะนำมา ว่าปู่ตาฤาษีสิงห์ต้องการให้ปรับปรุงอาศรมให้ดูสะอาดสะอ้าน หลังเคยให้เลขเด็ดในธูปจีนเมื่องวดที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านที่มากราบไหว้ โชคดีถูกรางวัลมาแล้วหล ายคน ก่อนจะมีการปรับปรุงเพื่อแก้บนในครั้งนี้

โดยชาวบ้านผู้ที่มาร่วมพิธีในวันนี้ ต่างก็ถือโอกาสกราบไหว้และส่องเลขเด็ดในธูปจีนอีกครั้งปรากฏเป็นเลข 164 ขณะที่ชาวบ้านนักเ สี่ยงโชค พากันส่องเลขตามตัวองค์ปู่ตาฤาษีสิงห์

ชาวบ้านที่มาร่วมพิธี

พบเลขแตกต่างกันไปได้แก่ 17, 95 ส่วนเลขธูปจีนเ สี่ยงทาย ก่อนหน้านี้ได้เป็นเลข 860 กับ763 สำหรับปู่ตาฤาษีสิงห์ เป็นฤาษีที่นุ่งขาวห่มขาว เป็นที่เคารพนับถือของชาวตล าดตาแงะเป็นอย่างมาก

เพราะเชื่อกันว่า เมื่อชาวบ้านมาขอพรและขอโชคล าภมักจะสมหวัง และร่างทรงระบุว่าพ่อปู่ฤาษีสิงห์ได้สิงสถิตอยู่ที่นี่มานานนับพันปีแล้ว ท่านเกิดวันพุธ ชาวตล าดตาแงะจึงมักจะมากราบไหว้ขอพรในวันพุธเป็นส่วนใหญ่

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม