หนุ่มกู้ภัย ไปเซอร์ไพรส์แฟน โดนเซอร์ไพรส์กลับ พบชายชู้

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก กลายเป็นคลิปวิดีโอไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า @kunmali_25 ได้โพสต์คลิปหนุ่มกู้ภัยรายหนึ่งซึ่งตั้งใจกลับไปเซอร์ไพรส์แฟนสาว หลังกลับจากต่างจังหวัด แต่โดนแฟนสาวเซอร์ไพรส์กลับ

คลิปดังกล่ าวเผยให้เห็นภาพของหนุ่มกู้ภัยซึ่งได้มาหาเพื่อนที่ห้อง และเล่ าเรื่องราวที่จะไปเซอร์ไพรส์แฟน แต่ดันเจอแฟนสาวเซอร์ไพรส์กลับ โดยมีผู้ชายปริศนาในห้อง ซึ่งหนุ่มกู้ภัยยังแอบฮาด้วยการเรียกชายชู้ว่า “รูมเมทผู้ชาย” โดยบอกเพื่อนๆ ว่า “เจอรูมเมทได้รางวัลที่ 1 แจ็กพ็อตพอดีเลย”

หนุ่มกู้ภัยรายนี้ยังเล่ าเรื่องทั้งรอยยิ้มว่า ตนถือชุดกู้ภัยเข้าไป ไม่ได้บอกแฟนกะไปเซอร์ไพรส์ ถือชุดไปให้คนแถวนั้นเห็นว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนแล้ว แต่ฝ่ายหญิงประกาศก่อนว่ามีคนอื่นในห้อง “แม่…เอ้ย มันประกาศก่อน ไม่ทันมัน กูต้องไปเรียนใหม่แล้ว”

ระหว่างเดินทางไปก็แอบคิดว่า ถ้าเปิดไปเจอชายชู้อยู่ในห้องจะทำยังไงดี จะกระทืบใครดีระหว่างชายชู้กับแฟนตัวเอง แต่คงกระทืบแฟนไม่ได้เพราะเป็นคนไม่ทำร้ายผู้หญิง ซึ่งพอไปเจอเหตุการณ์เข้าจริงๆ กลับไม่ได้กระทืบใครเลย เพราะว่าชายชู้ดันหลบไปเข้าห้องน้ำ พอถามอะไรชายคนดังกล่ าวก็ไม่ยอมพูด ขณะที่แฟนสาวก็อ้างว่าชายคนดังกล่ าวเป็นรุ่นพี่

ทั้งนี้ คลิปดังกล่ าวมียอดดูกว่า 4 ล้านครั้ง โดยมีชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มกู้ภัยกันเป็นจำนวนมาก