จับตาแฟนสาวหนุ่มกู้ภัยฯ ลั่นไม่ได้เป็นอะไรกัน

เป็นอีกเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีผู้ใช้ติดต่อรายหนึ่ง ได้โพสต์นาทีคลิปความยาวประมาณ 3 นาที เนื้อหามีการพูดจาแซวหยอกล้อกันระหว่างเพื่อนฝูง กับกู้ภัยคนหนึ่ง ที่เพิ่งกลับมาจากหาแฟนสาวที่ห้องพักเพื่อตั้งใจจะเซอร์ไพรส์แฟน แต่กลับถูกแฟนสาวเซอร์ไพรส์กลับด้วยการพาผู้ชายอีกคนมาอยู่ในห้องนั่นเอง

ล่าสุด วันที่ 12 ม.ค. 65 ทีมข่าว ติดต่อไปยังนางสาวกระแต อายุ 21 ปี อดีตแฟนสาวของนายเอกราช ไทยอยู่ หรือ คิง อายุ 33 ปี กู้ภัยร่วมกตัญญู ผู้ชายคนที่อยู่ในคลิปติ๊กต็อก โดยนางสาวกระแต เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า ตนเองไม่อยากให้สัมภาษณ์ อยากขอให้เรื่องทุกอย่างจบลงเพียงแค่นี้

นางสาวกระแต บอกว่า ตนเเละนายคิงเป็นเพียงคนคุยกันเท่านั้น ซึ่งคุยกันมานานประมาณ 5-6 เดือน เเต่ความสัมพันธ์ระหว่างตนเเละนายคิง

ตนเองก็บอกไม่ถูกว่าตกลงเเล้วเป็นแฟนกันหรือไม่ ซึ่งตอนที่คุยกันนายคิงช่วงเเรก ๆ นายคิงก็ยังมีแฟนอยู่

จนได้เลิกกับแฟนและไปคบกับคนอื่น แต่ก็ยังคุยกับตนอยู่ ทำให้ตนสับสนว่าระหว่างตนและนายคิงเป็นอะไรกันแน่

ส่วนเหตุการณ์วันนั้น นายคิงได้พยายามขอที่จะมาห้องตน แต่ตนบอกไปแล้วว่าเพลียจากการทำงานตั้งแต่เช้า และได้นอนหลับไปจริง ๆ จนกระทั่งช่วง 22.00 น.

ที่นายคิงมาที่ห้องของตน แต่ตนไม่ได้ให้เข้ามาที่ห้อง ตนได้บอกนายคิงไปหมดแล้วว่าผู้ชายคนที่อยู่ในห้องน้ำคือแฟน ซึ่งพี่ผู้ชายไม่ได้เเอบหรือหลบซ่อนในห้องน้ำอะไรเลย เขาเข้าห้องน้ำก่อนที่นายคิงจะมาอยู่เเล้ว และแฟนคนนี้ก็มาอยู่ที่ห้องของตนได้หลายวันเล้ว

นางสาวกระแต บอกอีกว่า ตนเองได้ดูคลิปในติ๊กต็อกแล้ว ฟังทุกอย่าง มีบางจุดที่ไม่ตรงตามความจริง เเต่ตนไม่อยากจะพูดอะไรอีกเเล้ว เพราะวันที่เกิดเรื่องตนได้ขอให้นายคิงจบ และขอร้องว่าอย่ามายุ่งกับตนอีก

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว