ชาวเน็ตส่องภาพอดีต มาดามแป้ง

ยกให้เป็นอีกคนดังมีชื่อเสียงและมีอิทธิพลในแวดวงไฮโซไม่น้อยสำหรับเธอคนนี้ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ อีกหนึ่งสาวสวยที่ออร่าเจิดจรัสกว่าใครเพื่อน แม้อายุของมาดามแป้งจะไม่น้อยๆ เพราะย่างเข้าสู่วัย 55 แต่ก็ยังดูเปล่งปลั่งสดใสไม่เปลี่ยน วันนี้เราจะไปดูพัฒนาการความสวยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันจ้า

ไม่ว่าจะเห็นผู้หญิงคนนี้ในบทบาทไหนก็ต้องยอมรับเลยว่า มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มีทั้งความสวยอมตะและออร่าเปล่งประกายไม่ แพ้ ซุ ป ต า ร์ เลยทีเดียว โดยเธอเป็นนักธุรกิจหญิงที่โดดเด่น พ่วงท้ายด้วยหลากหลายตำแหน่ง

รวมไปถึงผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ซึ่งล่าสุดนำทัพช้างศึกคว้าแชมป์ ซูซูกิ คัพ 2020 มาได้สำเร็จ ยิ่งตอกย้ำฉายา “นางฟ้าของวงการฟุตบอลไทย” ได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งสวย รวย และเก่งมาก


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง

เห็นใบหน้าหวาน ๆ อ่อนเยาว์แบบนี้ หลายคนอาจเดาไม่ถูกเลยว่ามาดามแป้ง อายุ ย่าง 56 ปีแล้ว บอกเลยยิ่งอายุมาก ยิ่งดูดีเข้าไปอีก


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง

ว่าแล้วเราเลยจะพาไปย้อนดูพัฒนาการความสวย ของมาดามแป้งตอนสาวจนถึงปัจจุบัน พร้อมส่องเคล็ดลับความงามของเธอกันค่ะ


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง

ประวัติ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เกิดวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2509 ซึ่งเธอเองมีหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมาตั้งแต่วัยรุ่น ถึงขนาดถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในตำนานคนสวยแห่งรั้วจามจุรี

เพราะสมัยที่มาดามแป้งเรียนที่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี รุ่นที่ 44 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยและเคยได้รับการคัดเลือกให้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ด้วย แต่ซ้อมไปแค่วันเดียวก็ขอถอนตัว

เพราะทำท่าไม่เก่งและรู้สึกอายที่มีหนุ่ม ๆ ต่างคณะมาแซว ส่วนในวันรับปริญญาบัตรจบการศึกษาก็มีกุหลาบ 1 หมื่นดอกมาให้ แค่นี้ก็การันตีได้แล้วว่าความฮอตของเธอนั้นอยู่ระดับไหน

หลังจากนั้น มาดามแป้ง ก็ไปศึกษาต่อปริญญาโท สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2532 ก่อนหอบดีกรีนักเรียนนอกกลับมาเมืองไทย

ทำให้เธอกลายเป็นเซเลบริตี้สาวที่ถูกจับตาในแวดวงชั้นสูงเรื่อยมา ในระหว่างนั้นเธอก็มีโอกาสขึ้นปกและสัมภาษณ์นิตยสารหลายเล่มเลยทีเดียว

จากอดีตดาวมหาวิทยาลัย จนมาถึงวันนี้เธอกลายเป็นนักธุรกิจหญิงแถวหน้า แถมความสวยของเธอก็ยังโดดเด้งไม่แพ้นางเอก

เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาลของมาดามแป้งอย่างแน่นอน

ซึ่งเธอก็เคยเผยแบบไม่กั๊กว่าวิธีดูแลตัวเองคือดื่มน้ำเยอะ ๆ รวมแล้ว 20 แก้วต่อวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ ไม่ชอบดื่มน้ำอัดลม ส่วนเรื่องอาหารการกิน ไม่ได้เน้นคลีน แต่รับประทานผลไม้ทุกมื้อ งดของหวาน ที่สำคัญคือออกกำลังกายสม่ำเสมอ

ด้วยการเดินเร็วบนลู่วิ่งวันละ 40 นาที เป็นจำนวน 5 วันต่อสัปดาห์ หรือหาเวลาเข้าฟิตเนสบ้าง ส่วนการบำรุงผิว ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้สกินแคร์ราคาแพง แค่เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองเป็นหลัก


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง

พูดได้คำเดียว กาลเวลาทำอะไรมาดามแป้งไม่ได้เลย หน้ายังคงดูเด็ก ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง


ย้อนชมภาพ มาดามแป้ง

แถมยังเป๊ะมาตั้งแต่สมัยยังสาวแบบนี้ เป็นสาวสองพันปีจริง ๆ ค่ะ