เสธ.ดอลลาร์ดูแล คุณหญิงแมงมุมไม่ห่าง

ความรักเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการ บางคนก็โชคดีในเรื่องนี้แต่บางคนก็ไม่ประสบความสำเร็จ เท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นคนทั่วไปหรือดารานักแสดง

เสธ.ดอลลาร์-คุณหญิงแมงมุม

ซึ่งคู่รักคู่นี้ก็เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ได้เผยโมเมนต์ความรักที่ดูแลกันมาอย่างยาวนานซึ่งเธอว่าเป็นรักแท้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือเชิญเรื่องราวที่ไม่โอเคนักทั้งคู่ก็ยังที่จะดูแลกันตลอด

เสธ.ดอลลาร์-คุณหญิงแมงมุม

เสธ.ดอลลาร์-คุณหญิงแมงมุม

ถึงแม้ว่า คุณหญิงแมงมุม หรือ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ผู้จัดละครคนเก่ง ต้องเผชิญกับความไม่ดีทางด้านร่างกายหลายอย่าง อีกทั้งยังมองไม่เห็นและต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา แต่ในด้านจิตใจ คุณหญิงแมงมุม มีของดีอย่างครอบครัวและคู่ชีวิต พล.ต. พัชร รัตตกุล หรือ นายพลดอลล่าร์

โพสต์ดังกล่าว

เป็นพลังใจและคอยดูแลอยู่เคียงข้างไม่ห่างในทุกโมเมนต์ และในช่วงหลังๆ มานี้ที่ คุณหญิงแมงมุม เริ่มออกไปข้างนอกใช้ชีวิตได้ตามปกติบ้างแล้ว ทางด้าน นายพลดอลล่าร์ ก็ได้พาภรรยาไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่เพื่อผ่อนคลายอยู่บ่อยๆ

โพสต์โมเมนต์หวาน

ท่ามกลางคนดังในวงการบันเทิง รวมทั้งเหล่าชาวโซเชียลที่เข้าไปร่วมคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด 9 ม.ค. คุณหญิงแมงมุม ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @yingmangmoomyugala เผยข่าวดีของตนเองที่ตอนนี้เริ่มกลับมาทรงตัวนั่งเองได้แล้วด้วย นั่งเองได้แล้ว yippe

ท่ามกลางคนดังในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามากดใจและแสดงความยินดี ให้กำลังใจจำนวนมาก