น้องเฟิร์น เข้ารอบ เวทีนางสาวไทย 2565

กระแสโซเชียลมาแรงสุดๆ สำหรับ เฟิร์น พรนภาพรรณ ผู้สมัครนางสาวไทย 2565 อย ากสร้างบันดาลใจให้สังคม ผ่านเข้ารอบ 50 สุดท้ายแล้ว ด้านแฟนนางงามส่งกำลังใจ เสียงเชียร์สนั่น อีกหนึ่งเวทีการประกวดนางงามที่กำลังอยู่ในช่วงของการคัดเลือกผู้สมัครอย่าง เวทีนางสาวไทย 2565 ที่ปีนี้มาในรูปแบบใหม่จากการเข้าซื้ อลิขสิทธิ์ของบริษัท Tpn Global ที่ตอนนี้ก็กำลังถือลิขสิทธิ์เวทีใหญ่อย่าง Miss Universe Thailand อยู่เหมือนกัน

เฟิร์น พรนภาพรรณ

ซึ่งเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีรอบของการออดิชั่น ซึ่งก็มีผู้เข้าประกวดมากมายจากหล ากหล ายสาขาอาชีพ ที่ใช้เวล าในการออดิชั่นนานกว่า 5 ชั่วโมง และหนึ่งในผู้สมัครที่ได้รับความสนใจมากที่สุดของการออดิชั่นก็คือ เฟิร์น พรนภาพรรณ สังวาลทอง ผู้สมัครจากกรุงเทพมหานคร ที่เจ้าตัวเองก็ออกมาบอกว่า ตัวเองมีภาวะออทิสติก ต้องการมาลงประกวดเพื่อเป็นกระบอกเ สียงให้กับความแตกต่างในสังคม ซึ่งทางด้านของแม่ปุ้ยถึงกับเอ่ยคำขอบคุณในความกล้าและความพย าย ามของของเฟิร์น และกรรมการท่านอื่นๆ ก็บอกว่า การเป็นออทิสติก ไม่ได้หมายถึงความผิดปกติ แต่คือความเป็นสเปเชียลของบุคคลนั้น

ซึ่งหลังจากที่คลิปการออดิชั่นของเฟิร์นถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆนางงามและคนที่ปกติแล้วไม่ได้ติดตามนางงาม หันมาให้ความสนใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกำลังใจ คอยส่งแรงเชียร์ซัพพอร์ตให้กับทางเฟิร์น และในวันนี้ ก็ถึงรอบการประกาศผลรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย ซึ่งก็เรื่องที่น่ายินดี ที่ทางด้านของเฟิร์น สามารถที่จะผ่านเข้ารอบ 50 สุดท้ายไปได้ แฟนๆนางงามที่คอยส่งกำลังใจเชียร์ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันอย่างมากมาย งานนี้มีอินฟลูเอนเซอร์อย่าง สไปร์ท บะบะบิ ออกตัวขอเป็นแรงซัพพอร์ตในเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม แบบเต็มที่

ใครสนใจอย ากจะส่งแรงเชียร์และแรงซัพพอร์ต เฟิร์น ในการลงประกวดเวทีนางสาว 2565 สามารถติดตามได้ที่ ไอจี : fernrari_12

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว