โดนไป 4 ข้อหาเต็มๆ สาวเมาขับเบนซ์

คงมาถึงบทสรุปแล้ว  จากกรณีคลิปแชร์ว่อน หญิงสาวรายหนึ่ง เมากร่างใช้รองเท้าฟาดหัวตำรวจ ทั้งยังตะโกนลั่น ว่ารู้ไหมกูลูกใคร โดยพื้นที่ดังกล่าว เป็นตำรวจ สภ.คูคต ล่าสุด เฟซบุ๊กของ สภ.คูคต ได้เปิดเผยว่า

ตามที่ปรากฏคลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ ที่มีหญิงขับรถยนต์เก๋งเมอร์ซีเดซเบนซ์ สีขาว มีลักษณะอาการมึนเมาสุราและได้ใช้รองเท้าตบตีทำร้ายร่างกายตำรวจนั้น สภ.คูคต ขออนุญาตแจ้งให้ทราบดังนี้

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ขับย้อนศร ถนนลำลูกกา ข้างสนามกีฬาธูปเตมีย์ และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จร. จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์สีขาว จอดอยู่ในทิศทางสวนทิศทางการจราจร หันหน้าเข้าหารถยนต์กระบะทะเบียน 1ฒข-7488 และได้มีผู้ขับขี่เป็นหญิง ลงจากรถและต่อว่าผู้ขับขี่รถกระบะ และทุบรถกระบะคันดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่จราจรเห็นว่ามีอาการเมาสุรา จึงได้แจ้งแก่หญิงคนดังกล่าวว่าขับรถย้อนศรและมีอาการเมาสุรา ต้องไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ผู้ต้องหาจึงพยายามขับรถหลบหนีแต่ไม่สามารถสตาร์ทรถได้

จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.คูคต และเจ้าตำรวจจราจรกลาง ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาได้มาช่วยระงับเหตุ และถูกผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยใช้รองเท้าตีเข้าบริเวณหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ภายหลังจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดี ในข้อหา

1.ขับขี่รถในขณะเมาสุรา

2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย

3.ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่

4.ทำให้เสียทรัพย์

คลิป

อย่างไรก็ตาม ตร.ตั้ง 4 ข้อหา สาวเบนซ์เมากร่าง ฟาดรองเท้าตบหน้าจนท. ลั่น รู้ไหมกูลูกใคร