เผยโฉมหน้าใหม่ ดูดีขึ้นมาก สิตางศุ์

เป็นอีกคนดังที่ไม่ว่ากระดิกตัวไปไหนก็มีแต่คนติดตามสำหรับ แม่สิตางค์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวควงสามี คุณตี๋ มาเปิดเผยความลับสุดโรแมนติกในอดีต ในรายการแฉของ มดดำ คชาภา ถึงเรื่องราวความรัก 15 ปีสามีบอกชอบก่อน ถูกใจที่อีกฝ่ายแม่สิตางค์ หุ่นดีหน้าท้องแบนราบ

ตอนนั้นฝ่ายชายเป็นยาม จีบอยู่ 2-3 เดือน ถามว่าชอบเพราะสวยเหมือนวุ้นเส้น ตี๋ ออกปากชมแม่สิตางศุ์ตอนนี้สวยกว่าวุ้นเส้นอีก

ทำเอาเมียเขินยิ้มหนักบอกอย่านะเดี๋ยวโดนฟ้อง ตี๋ ยังบอกว่า

ตอนเช้าก็มีชงกาแฟไปให้เขาถึงเตียง ถามแม่สิตางศุ์ว่าแฟนหลงขนาดไหน เจ้าตัวตอบว่า ตั้งแต่ยังไม่ดัง เราก็หน้าดำ เขาจะจำหน่ายที่นาให้เราไปทำหน้าใหม่ เมื่อก่อนเราไม่มีบ้าน ไม่มีตังค์

ก็ไปอยู่กับเขาที่บ้านนอก นิสัยเ สี ย ไม่มีบ้าน มดดำ คชาภา พิธีกรถามว่าผ่านความรักมาเป็นร้อยคนแล้วกว่าจะมาเจอแฟนคนนี้แม่สิตางศุ์ ตอบว่า น่าจะเกินร้อยคนแล้ว มดดำ ถึงกับอิจฉาลั่น พอกูเลิกเป็นกะเทยดีกว่า ตอนเราอกหักมาก เราไม่ได้หาความรักแล้ว

เหมือนบริหารเสน่ห์ ใช้ตัวเองไปมั่ว มันต่ำสุดจนคิดว่าไม่ใช่เรา จนไปเข้าวัด มาเจอแฟนเขาดึงเรามา เขารับเราได้หมด

ถามว่าตอนฮอตมากๆเคยมีดาราชายมาตามจี บด้วย แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า ก็ไม่ได้จีบ ก็มาร่วมงาน แต่คอลคุยกันก็จบไหม

ไม่ต้องขับรถตามเราไป 400-500 กิโลฯ ไปทางอีสาน ไปถึงรีสอร์ต ตีสองคุยกันถึงตีสี่

เขาอยากเห็นหน้าคุยด้วย สุดท้ายจ้างงาน 6 หลัก

ถามว่าเขาจีบไหม เราไม่ได้สวย ถ้าสวยเหมือนดาด้าก็จะมั่นหน้าว่าเขามาจีบ ตอนนั้น ตี๋ แฟนเราก็ไม่รู้เรื่องเขาอยู่กับหมาที่บ้าน เตรียมสินสอดเป็นล.

ให้ตี๋น้อยบุตรชายถ้ามีผู้หญิงคนไหนจะมาเป็นคู่ แม่สิตางศุ์ กล่าวว่า

ช่วงที่ปวดหัวกับเรื่องที่บ้านเขาโทรมาบ่อย เลยบอกว่าถ้าตี๋น้อยมีเมีย เขาอายุพอแล้ว

เขาเก่งเรื่องจำหน่ายของออนไลน์ แม่สิตางศุ์ เสียงเครือบอกว่า ไหนๆมาเป็นบุตรเราแค่นี้ก็ได้ เราเตรียมบ้าน เตรียมสินสอดไว้ให้ ให้บุตรเขาเลือก จะสร้างอนาคตให้เขา

พร้อมเผยความเชื่อเรื่องพญานาคที่อยู่ได้เพราะถูกหวยตลอด นั่งสมาธิ พญานาคมา ล่าสุดมีคลิปไปรำเองที่นครพนม เราไม่เคยรำ เราสายเต้น อยู่ดีๆรำเอง

ซึ่งนอกจากนี้ “ตี๋น้อย” อยากมีแฟน “แม่สิตางศุ์” ก็ประกาศหาสะใภ้ทันทีพร้อมบอกว่าเตรียมสินสอดไว้ให้ 1 ล. และล่าสุดบุตรชายก็มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นแรปเปอร์

“แม่สิตางศุ์” ก็ไม่ขัดใจ ตามล่าหาคุณครูสอนร้องเพลงที่ถูกใจ เพื่อเทรนด์ให้บุตรชายของตัวเองได้เป็นนักร้องสมใจ โดย “แม่สิตางศุ์” ก็ขอเลือก “เก่ง ธชย” เพื่อมาสอน