เจออีกคู่ หนุ่มวัย 19 พบรักคุณป้า 52 ปี

เป็นอีกเรื่องราวความรักที่กำลังถูกจับตามองและเป็นกระแสอย่างมาก เมื่อเร็วๆนี้ คู่รักต่างวัยโผล่อีกรายโดยทั้งคู่อายุห่างกัน 33 ปี ฝ่ายชายนั้นมีอายุ 19 ปี ฝ่ายหญิงอายุ 52 ปี สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลไม่น้อยเนื่องจากทั้งคู่ได้แต่งงาน และฝ่ายชายเป็นผู้นำเงินสินสอดมาสู่ขอเองอีกด้วย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับ นายวุฒิชัย จันทะราช อายุ 19 ปี ที่บ้าน ม.7 บ้านดงสาร ต.โพนงาม อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร เปิดใจว่า ตั้งแต่ ป.4 อายุประมาณ 10 ขวบ

จนมาถึงปัจจุนบัน ได้มาช่วยงานทั่วไปในบ้านของนางจัน และออกไปหาปูหาปลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ยิ่งนานวันยิ่งรู้สึกอบอุ่น จนกระทั้งมาเปิดใจกับนางจัน ตอนที่ตนอายุ 19 ปี ว่าแอบมีใจให้มาตลอด

จากนั้น ตนจึงขอคบหาดูใจ และทำพิธีผูกแขน ให้ญาติผู้ใหญ่รับรู้ เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยมีสินสอดเป็นเงินจำนวน 6,000 บาท ที่หามาได้จากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

หลังจากมีกระแสออกไปว่าคบหาดูใจกับคนที่มีอายุห่างกันกว่า 33 ปี ตนก็ไม่กังวัล ทางครอบครัวก็ไม่ปิดกั้น ส่วนบางคนที่มองว่าคบหาเพราะเงินหรือไม่นั้น ยืนยันว่าไม่จริง ปัจจุบันแม่ตนนั้นไม่อยู่แล้ว ส่วนพ่อนั้นบวชเป็นพระอยู่ มียายเป็นผู้ดูแล

ด้านนางสาวจันลา นามเมืองรัก อายุ 52 ปี แฟนของหนุ่ม 19 ปี กล่าวว่า ใครจะพูดอย่างไรตนไม่สน แค่เรารักกันก็พอ บางคนก็ว่าดี บางคนก็อิ จฉ าว่าเป็นไปได้ไหมในอายุปูนนี้ ตนเปิดใจถามฝ่ายชายว่ามีใจให้ไหม ฝ่ายชายตอบรับ จากนั้นก็ทำพิธีผูกแขนกัน เดิมทีก็ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว แต่สามีได้จากไปนานแล้ว


หนุ่ม 19 แต่งป้า 52

ปัจจุบันอาศัยอยู่กินกับนายตั้ง และหลานวัย 12 ปี ตอนนี้รายได้หลักมาจากงานรับจ้างทั่วไป หาอยู่หากินตามวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ตนไม่มีทรัพย์สินเงินทองให้ มีแต่คำพูด ความดี และดูแลกันไป ส่วนครอบครัวของทั้งสองฝ่ายนั้นก็ไม่ได้กีดกั้น


หนุ่ม 19 แต่งป้า 52

นางมะลิ จันทะราช อายุ 65 ปี ยายของนายตั้ง เปิดเผยว่า ตนไม่ได้กี ดกั้น เพราะก็เห็นว่าเขารักกัน ตนก็ยินดีกับเขา ก็ดูแลกันต่อไป

คลิป

ขอบคุณ ภาพและข่าวจาก amarintv