พ่อแม่ของน้องเวฟ ออกมาพูดแล้ว หลังบุตรชายคบแฟนวัย 58 ปี

ยกให้ไปอีกข่าวมาแรงของวันนี้สำหรับกรณีเรื่องราวความรักของเด็กหนุ่มวัย 18 อย่าง น้องเวฟ และ คุณพร วัย 58 ปี หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องราวความรักที่ดูใจคบหากันมานานกว่า 11 เดือน และเพิ่งจะเจอกันไม่นานหลังติดต่อกันผ่าน แอพพลิเคชั่น tiktok นั่นเอง

ล่าสุด เวลา 17.30 น. วันที่ 5 ม.ค. 65 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางพบ นางสาววรรณณิสา อายุ 38 และ นายศรายุธ อายุ 39 ปี พ่อแม่ของน้องเวฟ ซึ่งอาศัยอยู่ใน ต.สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี นายศรายุธและนางสาววรรณณิสา เปิดเผยว่า

ตนตกใจมากที่ตอนนี้เรื่องรักต่างวัยของลูกชายดังในโซเชียล ตนมีอาชีพขายขนมไส้ปั้น นำไปขายตลาดนัด มีลูก 3 คน หญิง 2 คน ชาย 1 คน เวฟเป็นลูกคนกลาง มีนิสัยเหมือนเด็กปกติ

โดยปกติเวฟจะช่วยงานที่บ้านตลอด ว่างก็มาช่วยทำขนมไส้ปั้น ตอนนี้เวฟเรียนอยู่ มัธยมศึกษาที่ 4 ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เป็นเด็กที่ชอบเล่นโทรศัพท์เหมือนวัยรุ่นทั่วไป

เมื่อปีที่แล้วเวฟมาคุยให้ฟังว่าติดต่อแฟนทาง TikTok พอนานไปทั้งคู่ก็เริ่มติดต่อคุยกันทางไลน์มานานกว่า 11 เดือน กุมภาพันธ์ จะครบปีแล้ว

ลูกชายจะเล่าให้ฟังตลอด ตอนนี้เวฟไปหาแฟนที่ กทม.ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 64 ไปฉลองคริสต์มาสกับแฟน แฟนเขายังไม่เคยมาที่บ้าน แต่เคยเห็นหน้าทางวิดีโอคอล แฟนเขาเรียกพ่อแม่ เวลาคุยทางคอลเขาแทนตัวเขาว่าหนู ถ้าเขาแต่งงานก็ยินดี พร้อมจะยกขันหมากไปขอทันที โดยเวฟจะกลับมาที่บ้านวันที่ 8 ม.ค. 65 เพื่อจะเข้าเรียนหนังสือต่อไป เรียกได้ว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ

ขอบคุณ ไทยรัฐ