ไม่อยู่เฉย หนิง-กระแต โพสต์แล้วหลัง อดีตเพื่อนรัก เป้ย ปานวาด ประกาศแยกตัว

ทำเอาโซเชียลหูผึ่งกันไปเลยทีเดียว หลังเป้ย ปานวาด ออกมาสารภาพแตกคอกับเพื่อนรัก ปิดตำนานแก๊งนางร้ายทั้งน้ำตา โดยเมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน หนิง ปณิตา และกระแต ศุภัสสร ได้แท็กทีมเคลื่อนไหวโพสต์ล่าสุด หลังจากเป้ย เปิดใจทั้งน้ำตาแยกตัวครั้งแรก

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือ 3 นางร้ายแตกคอกัน ถึงขั้นถูกเพื่อนเลิกคบ ซึ่งในขณะนั้นโลกโซเชียลก็ต่างพุ่งเป้าไปที่ คุณแม่หน้าเด็กลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน

โดยสาเหตุข่าวลือในขณะนั้นก็เพราะหลังจากจับได้ว่ามีเพื่อนคนหนึ่งกุข่าวเรื่องสามีบีบคอ จนทำให้ข่าวเเพร่สะพัดว่าแก๊งนางร้ายถึงกับแตกคอกันเลยทีเดียว

ในเวลาต่อมา เป้ย ปานวาด ก็น้ำตาคลอ เปิดปากยอมรับ ความสัมพันธ์เพื่อนครั้งแรก ปิดตำนานแก๊งนางร้าย โดยเธอนั้นก็ได้เคลียร์ชัดถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ ที่ดูว่ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น โดยเธอนั้นก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายที่แยกออกมาเอง เนื่องจากทุกอย่างไม่เหมือนเดิม โดยงานนี้เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์ เนื่องจากวันเกิดเพื่อนสนิทอย่าง กระแต ศุภักษร นั้นไม่มีภาพร่วมเฟรมงานวันเกิดกันเหมือนทุกปี ซึ่ง เป้ย ปานวาด กล่าวว่า

มูสมันเปลี่ยนเลย (หัวเราะ) จริงๆ คือแบบว่า ถ้าบางทีเราตอบอะไรไป เขาจะมองว่า คือคนมันคิดหลายแบบ เป้ยก็เลยค่อนข้างจะระมัดระวังที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ถ้าเงียบได้ก็เลือกที่จะเงียบ หรือไม่ตอบดีกว่า ก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ แต่ก็เข้าใจ ว่าบางทีมันก็มีคำถาม ว่าทำไมหายไปจากกัน คือก็เอาเท่าที่ได้เนาะ (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ไปค่ะ ไม่ได้ไปร่วมงาน เพราะเราก็แยกตัวออกมาแล้ว ไม่ได้มีส่งข้อความไปให้ค่ะ ไม่ได้ส่ง เราก็มีความรู้สึกว่าไม่ใช่ว่าไม่อยากสัมภาษณ์นะคะ แต่กลัวเข้าใจผิด กลัวว่าจะเข้าใจในความหมายอีกรูปแบบหนึ่ง ก็เลยเลือกที่จะเงียบดีกว่า ก็ไม่ได้เจอกันปีนึงค่ะ

ไม่เหมือนเดิมแน่นอนค่ะ ส่วนโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิม เราไม่รู้เรื่องอนาคตข้างหน้าหรอกเนอะ แต่เป้ยก็ตัดสินใจที่จะออกมา เป็นคนออกมาเอง เราเลือกที่จะออกมาเอง (น้ำตาคลอ) ตัดสินใจยากสิ รักมาก…เพื่อนที่รักมาก เป็นใครใครก็ไม่อยากเสียเพื่อนที่เรารักใช่เปล่า มันก็ค่อนข้างจะแบบ… แต่มันก็ยังมีความรู้ดีๆ มันตัดไม่ขาดหรอก

เวลาเดินออกกำลังกาย เดินผ่านหน้าบ้านเขา ได้ยินเสียงเขา เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ก็เออ คิดถึงเสียงนี้จังเลยเนาะ (ยิ้ม) แล้วเราก็เดินต่อ แล้วก็ยิ้ม เราก็คิดแต่เรื่องดีๆ คิดถึงความน่ารักอะไรแบบนี้ ตอนนี้ก็ยังรักเหมือนเดิม แต่ว่าก็อยู่ในจุดที่แบบ รู้สึกว่าเราอยู่ตรงนี้ดีกว่า เราแยกออกมาดีกว่า ก็สบายใจกว่า (ยิ้ม)”

เเละล่าสุดทางด้าน หนิง ปณิตา-กระแต ศุภักษร แท็กทีมเคลื่อนไหว หลัง เป้ย ปานวาดปล่อยโฮแยกตัว ปิดตำนานแก๊งนางร้าย ซึ่งทางด้านของ หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า คิดบวกตอนเช้า เพิ่มพลังงานดีๆ

ในณะที่ กระแต ศุภักษรก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวขณะกำลังฉลองดินเนอร์เนื่องในวันเกิดกับสามีนั่นเอง


โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ