ไม่ขอทน! พิมรี่พาย ซัดกลับ เหล่าทนายชื่อดัง

ยกให้เป็นอีกซุปตาร์คนดังในโลกออนไลน์ สำหรับพิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ หลังเจอประเด็นดราม่าทำกล่องสุ่มเครื่องสําอาง 100,000 เพื่อให้ลูกค้าซื้อ จนมีคำเรียกร้องถล่มทลาย นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีการแจกของรางวัลอีกด้วย เรียกว่าคืนกำไรให้ลูกค้าทั้ง รถเก๋งโซฟา เฟอร์นิเจอร์ โน๊ตบุ๊คโทรศัพท์ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้ทนายความชื่อดังหลายๆท่านก็ออกมากาง ข้อกฎหมาย ว่าสิ่งที่เธอทำนั้นเข้าข่ายถูกกฎหมายหรือไม่

หากไม่ขอถือว่าผิดกฏหมายมาตรา 8 กฏหมายการพนัน คือ การจัดให้มีการแถมพกหรือรางวัลด้วยการเ สี่ ยงโชค โดยวิธีใด ๆ

ในการประกอบกิจการค้าหรืออาชีพ จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงานผู้ออกใบอนุญาตก่อนจึงจะทำได้ มีบทลงโทษตามมาตรา 14 โทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับตั้งแต่ 50-2,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ซึ่งหากขออนุญาตแล้ว ต้องมีการประกาศล่วงหน้าให้ประชาชนทราบ นอกจากนี้หากมีการว่าจ้างผู้อื่นให้ร่วมกระทำความผิด

จะถูกดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกงประชาชน มาตรา 343และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (1) ตามประมวลกฎหมายอาญา จำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท

ล่าสุดพิมรี่พาย ก็ไม่รอช้าไลฟ์สดฝากข้อความถึงผู้รู้หลายๆคนด้วยเช่นกันว่า โดยเธอเผยว่ามั่นใจไม่เข้าข่ายมาตรา 8 กฏหมายการพนันอย่างแน่นอน

และไม่จำเป็นต้องขออนุญาติก่อน ตนอยากแถมอยากแจกเอง ขอก็มีอยู่แล้วในโกดัง ทุกอย่างเป็นความพอใจของทั้งสองฝ่ายลูกค้าจะเอาไปใช้ทำอะไรต่อได้ทั้งนั้น

ส่วนแม่ค้ามีหน้าที่ส่งมอบสินค้า จะแถมอะไรก็ได้แล้วแตสมัครใจ แถมว่าหลอกลวงหรือฉ้อโกงไหมเปล่า ส่งของไปให้ตามมูลค่าตามข้อตกลงคือเครื่องสำอาง 1 แสนบาท ที่เหลือนตนอยากให้เองผิด พรบ.ข้อไหนว่ามา หยุดมีปัญหาหยุดมีประเด็น

เรียกได้ว่าทำอะไรก็เป็นประเด็นไปเสียหมดจนงานนี้ พิมรี่ พาย