โดนทัวร์ลง สาวสุดเฮง เปิดกล่องสุ่ม พิมรี่พาย 1 แสน ได้รถยนต์ป้ายแดง ก่อนเคลียร์ชัดทุกประเด็น

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงจำนวนมาก เรียกได้ว่าต่างก็พากันอย ากได้กล่องสุ่มของพิมรี่พายเป็นแถว หลังมีคนได้รถยนต์จริงๆ ล่าสุด ส่อดราม่า สาวผู้โชคดี เจอชาวโซเชียลจับผิด หลังได้รางวัลใหญ่ กล่องสุ่ม 1 แสน จากแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย เป็นรถยนต์ราคาหลายแสน มูลค่าเกินกว่ากล่องสุ่มหลายเท่าตัว

จากกรณีที่เป็นกระแสฮือฮาอย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อแม่ค้าออนไลน์ชื่อดังเบอร์ 1 ของประเทศอย่าง พิมรี่พาย หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์ เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ทำลายสถิติการขายของอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อเธอได้ไลฟ์สดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง กล่องละ 1 แสนบาท ทำเงิน 100 ล้าน ภายในเวลา 10 นาที สร้างเสียงฮือฮอาในโซเชียลป็นอย่างมาก

ต่อมา ได้เกิดกระแสฮือฮาในโซเชียลอย่างมาก เมื่อสาวรายหนึ่งได้รีวิวกล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสนบาท ที่เธอได้ซื้อมาแต่ผลกับเกินคาดที่ได้เพราะของภายในนั้นทำเธอตกใจอย่างมาก โดยในตอนแรกเมื่อเปิดกล่องดูเธอเจอเข้ากับกุญแจก ในตอนแรกคิดว่าเป็นเพียงรถจักรย านยนต์เท่านั้น

พร้อมกับมีกระดาษเขียนข้อความให้เธอติดต่อกลับมาเอารถ แต่เมื่อถึงวันมารับรถจักรย านยนต์ เธอกับยิ่งตกใจหนักจนน้ำตาไหล เพราะกุญแจที่เธอคิดว่าเป็นรถจักรย านยนต์ในตอนแรกนั้นมันไม่ใช่ แต่มันคือกุญแจ รถยนต์

ล่ าสุด ในโลกออนไลน์ได้เกิดดราม่าขึ้น หลังหญิงสาวผู้โชคดีรายหนึ่งได้เจอทัวร์ลงหนัก โดยชาวเน็ตได้จับผิดเธอระบุว่า คือเราว่าคนนี้แปลกๆ ขายเหมือนพิมพ์ อยู่โกดังเก่าพิมพ์ ทำตัวเหมือนพิมพ์ สักเหมือน หุ่นเหมือน ปากจัดเหมือน ไม่เหมือนคนปกติสั่ง ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตรายอื่นเข้ามาโต้แย้งกับความเห็นดังกล่ าว

งานนี้ ทางด้านหญิงสาวผู้โชคดีรายนี้ถึงกับทนไม่ไหว ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงร่ายย าวโดยระบุว่า ล่ าสุดบล็อคหนีไปแล้วคือจบ แต่ไม่เฟียสเหมือนตอนพิมพ์เลยนะ กระจอก เอาไปทีละประเด็นนะ คนติดตามกันมาน่าจะรู้ดีว่ากว่าเราจะทำงานมาได้ขนาดนี้เราทำด้วยตัวเองล้วนๆ 100% ระดับพี่พิมรี่พายเขาไม่มานั่งจ้างอะไรไร้สาระแบบนี้หรอก ถ้าสาวติดต่อพี่พิมได้ฝากบอกด้วยนะคะ #อย ากถ่ายรูปคู่ด้วยสัก100รูปจริงๆค่ะ อย ากได้รูปมาขึ้นหิ้ง

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่ าวก็มีคนจำนวนมากที่เชื่อและยินดีกับสาวคนดังกล่ าวเป็นจำนวนมาก

เรียบเรียง มุมข่าว