นางบี-อ้ายสติ๊ก ผัวเมียคู่ฮา ทิ้งเมืองนอก อยู่ไทยยกทุกอย่างให้บี

เป็นที่พูดถึงกันมาก กลายเป็นที่สนใจของใครหลายคนในโซเชี่ยล สำหรับคู่รักของฝรั่งหนุ่มหล่อกับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน อย่าง “สุภาวดี ไลลานี” หรือ “นางบี” ที่ได้ใช้ชีวิตคู่กับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส อย่าง “อ้ายสติ๊ก” แม้ทั้งคู่จะรู้จักกันผ่านทางโซเชี่ยล แต่ด้วยมีความคิดอะไรหลายๆ อย่างที่เข้ากันได้ดี สุดท้ายก็เลยจด ทะเบียนกันเป็นสามีภรรย าที่ถูกต้อง แม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีลูกมาแล้วถึงสามคน แต่สามีหนุ่มก็รับได้

น่ารักมาก

อ้ายสติ๊ก นางบี

อ้ายสติ๊ก นางบี

โดยเจ้าตัวเล่ าว่าตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใคร จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัวเป็นความรัก ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันมากมาย กว่าจะมี อย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเจ้าตัวเป็นคนขยัน และสู้ชีวิตมาก สามารถทำได้ทุกอย่าง เรียกได้ว่าชีวิตของเธอตอนนี้ดีกว่าแต่ก่อนมาก จนใครหลายคนต่างก็ อย ากมีชีวิตที่ดีแบบเธอ ล่ าสุดได้จูงมือกันไปถอยรถสวยราคาสูงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อสานความฝันของตัวเองให้เป็นจริง

อ้ายสติ๊ก ภรรย า

หล่อมาก

อ้ายสติ๊ก ภรรย า

อ้ายสติ๊ก

น่ารักมาก

แม้ว่าชีวิตตอนนี้จะประสบความสำเร็จไม่น้อยแต่เจ้าตัวก็ไม่เคยลืมว่าตัวเองเคยลำบากมาก่อน ถึงจะอยู่ในบ้านหลังใหญ่แต่ก็ยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายอยู่ หลายคนชื่นชมในความน่ารัก และเป็นธรรมชาติของทั้งคู่ แม้จะเป็นคู่รักที่ต่างภาษากันแต่ก็เข้ากันได้ดีมากๆ จึงทำให้มีคนติดตามและให้ความสนใจคู่รักคู่นี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว