พี่สาวเจ้าบ่าว ขอพูดบ้าง เล่าพฤติกรรมเจ้าสาว โทรด่าทอเสียๆหายๆ โกหกคนทั้งประเทศ

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก กรณีประเด็นดร าม่าในโลกออนไลน์ เรื่องของเจ้าสาวโดนเทงานเเต่ง คบกันมา9ปีไม่มีความหมาย โดยผู้เ สียหายคือ น้องการ์ตูน ซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ เเละได้เตรียมงานทุกอย่างเอาไว้หมดแล้ว แต่พอใกล้วันแต่งงานเเค่ไม่กี่วัน จู่ๆทางเจ้าบ่าวขอยกเลิกงานแต่ง โดยให้เหตุผลว่า ไม่มีเงินสินสอด ซึ่งเมื่อวันที่ 23 พ.ย.64 ที่ผ่านมา น้องการ์ตูน เจ้าสาวพร้อมคุณเเม่-พี่สาว เเละทนายนิด้า ได้ไปออกรายการโหนกระเเส เปิดใจหมดเปลือกทุกเรื่องราว

โดยทาง ทนายนิด้า เเละน้องการ์ตูนเจ้าสาว ยืนยันว่าติดต่อไปทางฝั่งเจ้าบ่าวไม่ได้ ตอนนี้เเม่เป็นหนี้อยู่ 1.7 เเสนบ าทจากการจัดเตรียมงานเเต่ง อาทิ ค่าจองโรงแรม ค่าพรีเวดดิ้ง ค่าดอกไม้ ค่าชุด ค่าสารพัด

โดยน้องการ์ตูนเตรียมจะฟ้องเจ้าบ่าว ถ้าเขาไม่ยอมไกล่เกลี่ย ไม่ยอมคุยดีๆ จะฟ้องเเน่นอน ต้องการให้เคลียร์เงิน 1.7 แสนบ าท เเต่ถ้ายังเงียบไม่ยอมเคลียร์ก็จะฟ้องหลักล้าน เป็นเงิน 1.7 ล้านบ าท

หลังจากที่น้องการ์ตูนเจ้าสาวเเละครอบครัว ไปออกรายการโหนกระเเส ก็ถึงคราวฝ่ายชายบ้าง โดย นายเกมส์ เจ้าบ่าว เปิดใจว่า ตนรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่ต้องพบเจอมาตลอด 9 ปี ซึ่งตนคิดจะเลิกรากันหล ายครั้ง แต่ตนมองถึงขอดีของอีกฝ่าย

เช่น ไม่เคยนอกใจ แต่ตนไม่เคยเป็นตัวของตัวเอง ตนไม่เคยมีเวล าให้ครอบครัว ตนถูกบังคับไม่ให้สูบบุหรี่ ตนถูกบังคับไม่ให้ดื่มแอลกอฮอล์ อีกฝ่ายรู้ว่าตนแอบสูบแอบดื่มก็ต่อว่าตนเหมือนตนเป็นคนเลว

ยิ่งคบกันนานขึ้น ตนยิ่งมีความกดดัน อีกฝ่ายพย าย ามเร่งรัดตนเกี่ยวกับการแต่งงาน อ้างว่าคู่อื่นคบกันไม่นานได้แต่งงาน ทำไมคบกัน 9 ปี ยังไม่ได้แต่ง ทำให้ทะเล าะกันหล ายครั้ง อีกฝ่ายอย ากมีบ้านหรูหรา จองบ้านไว้ ราคา 3.6 ล้านบ าท สุดท้ายยกเลิก อย ากมีรถ อย ากจัดงานแต่งใหญ่โต ยิ่งกว่านั้นอีกฝ่ายยังจัดเตรียมการขอแต่งงานทุกอย่างเอง ซื้อแหวนเอง ได้แก่ แหวนของตน ราคา 20,000 บ าท

แต่แหวนที่ตนซื้อให้อีกฝ่าย ราคา 70,000 บ าท อีกฝ่ายจองโรงแรมเอง จัดชุดจัดท่าทางเองทั้งหมด ตนมีหน้าที่เพียงเดินไปขอแต่งงานและทำตามคำสั่ง คลิปขอแต่งงานที่ปรากฏบนโซเชียลฯ ตนต้องถ่ายซ้ำ ๆ หล าย 10 ครั้ง เพราะอีกฝ่ายไม่พอใจ เนื่องจากคลิปไม่สวย เมื่อตัดสินใจแต่งงาน ตนมีความเครียดหล ายอย่าง ตนไม่มีเงินมาจัดงานแต่ง จึงขอเลื่อนงานแต่งออกไปเป็นเดือนธันวาคม

ด้าน พี่สาวเจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนไม่เคยรับรู้เรื่องสินสอด รวมถึงการแต่งงานของนายเกมส์และการถ่ายพรีเวดดิ้ง กระทั่งในช่วงเย็นของวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้รับแจ้งจากแม่ว่านายเกมส์หายตัวออกจากบ้าน ตนจึงเดินทางไปแจ้งความคนหายในวันที่ 13 พฤศจิกายน แล้วอายัดบัญชีของน้องชายทั้งหมด

จากนั้นฝ่ายหญิงก็ได้โทรศัพท์มาหาตน แต่สามีของตนรับสาย อีกฝ่ายไม่สนใจด่าทอว่า “มาอายัดบัญชีทำไม เงินในบัญชีเป็นเงินGU ตนจึงบอกให้พูดคุยกันดี ๆ เพราะไม่ทราบว่าอีกฝ่ายเป็นคนใช้บัญชี แล้วตนจึงได้เดินทางไปพูดคุยกับอีกฝ่ายที่หอพัก เพื่อจะสอบถามเรื่องน้องชายว่าหายไปไหน แต่อีกฝ่ายก็ยังด่าทอใส่อารมณ์ ตนไม่เคยเห็นพฤติกรรมเจ้าสาวด้านนี้ของนางสาวการ์ตูนมาก่อน

ปกติแล้วนางสาวการ์ตูนไม่ค่อยมาวุ่นวายกับครอบครัวของตน เคยเอาของมาให้แม่บ้างบางครั้งในวันเกิด แต่ลึก ๆ แล้ว ทางครอบครัวของตนไม่เคยรับรู้ถึงตัวตนของการ์ตูน โดยตนไม่เคยโทรศัพท์ไปบอกนางสาวการ์ตูนว่าให้ล้มงานแต่งงาน แต่ฝ่ายหญิงเป็นคนถามตนเองว่าจบหรือไม่

ตนได้สอบถามน้องชายแล้ว น้องชายยืนยันว่าจบ ตนจึงได้แจ้งไปยังอีกฝ่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายน แต่สุดท้ายแล้วตนทราบมาว่าทางครอบครัวฝ่ายหญิงไปแจ้งความ ตนจึงรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวไปพูดคุย และไม่ขอพูดคุยเจรจาอะไรกับอีกฝ่าย ซึ่งตนยอมรับว่าเป็นกังวลเกี่ยวกับข้อกฎ หมาย