แม่คุยโทรศัพท์พร้อมอุ้มลูกเดิน ทำร่วงท่อไม่ทันมอง

ถือเป็นอีกข่าวที่หลายคนจับตามองเนื่องจากอีกหนึ่งอุทาหรณ์แก่พ่อแม่ผู้ปกครอง กับนาทีแม่อุ้มลูกน้อย เดินถนนแต่ตาไม่ได้ดูทาง หากแต่มัวแต่คุยมือถือจนไม่ทันสังเกตว่าฝาท่อเปิดอยู่ สุดท้ายร่วงลงไปทั้งแม่และลูก!

โดยเหตุดังกล่ าวที่เกิดขึ้นนั้น ถูกจับภาพเป็นกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นนาทีหญิงชาวอินเดียเดินมาตามถนนโดยที่เบื้องหน้านั้นมีฝาท่อระบายน้ำถูกเปิดทิ้งไว้ แต่หญิงรายนี้ที่อุ้มลูกน้อยวัย 9 เดือนมาด้วยหาได้สนใจ เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตากดโทรศัพท์มือถือ ยกหูคุยโดยไม่สนใจทางข้างหน้า จนในที่สุดเธอก็ก้าวพล าดพลัดตกลงไปในท่อจนหายลับไปทั้งแม่และลูก ทำคนที่เห็นเป็นต้องตกใจอย่างมาก!

โดยชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่ าวนั้น ต่างตั้งข้อสังเกตที่น่าสนใจว่า อาจเป็นเพราะป้ายโฆษณาที่ตั้งมาบังเอาไว้ไม่ทราบเพื่อเป็นคำเตือนไม่ให้เดินไปหรือตั้งไว้ไม่ให้มองเห็นท่อก็มิทราบได้

แต่อีกฝ่ายก็มองว่าหากเอาป้ายออกให้เห็นฝาท่อชัดๆแล้ว ฝ่ายแม่เด็ กที่เอาแต่คุยโทรศัพท์ไม่ทันสังเกตก็คงตกลงไปเช่นกัน แต่ก็มีอีกฝ่ายที่มองว่า ความผิดจริงๆต้องเป็นเพราะการก่อสร้างหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่สะเพร่าลืมฝาท่อทิ้งไว้

ต่อมาจึงได้มีการช่วยเหลือนำตัวแม่และลูกขึ้นมาจากท่อ โดยได้พลเมืองดีซึ่งเป็นชายหนุ่มมาช่วยกันดูสถานการณ์

และส่งคนลงไปช่วยโดยสามารถนำตัวเด็ กขึ้นมาได้ก่อน และส่งต่อให้พลเมืองดีหญิงจำนวนหนึ่งช่วยดูอาการบ ดเจ็บเบื้องต้นให้ ก่อนทุกคนจะหันไปเอาใจช่วยให้นำตัวแม่ขึ้นมาได้ และเมื่อแม่ขึ้นมาได้ก็รีบร้องหาลูกน้อยตนเองและสวมกอดอย่างรวดเร็วพร้อมร่ำไห้

ขอบคุณข้อมูลจาก DailyMail