ชาคริต เผยชีวิตสุขล้นเรียบง่าย จากคนเมืองเป็นคนสวน ไม่รอบั้นปลาย รับอยากได้ลูกสาวเพิ่มอีกคน

จากพระเอกสุดฮอต กลายเป็นชาวสวน และมีครอบครัวที่น่ารัก เรียกได้ว่าเป็นพราะเอกที่ได้หันไปใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่กับไร่กับสวนซะส่วนใหญ่แต่ก็ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม โดยเขานั้นได้เผยว่า คิดว่าบั้นปลายสักประมาณ 60 คงได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น แต่พอจังหวะชีวิตมันมีโอกาสให้ผมได้ไปก่อน ผมก็เลยรู้สึกว่าทำไมผมต้องรอ ดังนั้นผมก็ขอใช้โอกาสนี้เลยดีกว่า

ชาคริต

ชาคริต

อีกอย่างมันก็สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวผมด้วย แล้วสวนที่ผมทำอยู่มันเป็นสวนไม้ผลนะครับ ดังนั้นผมเลยยังไม่ได้คิดไปถึงเรื่องการทำสวนผักออร์แกนิกหรืออะไรขนาดนั้น เนื่องจากสวนของเรามันค่อนข้างชัดเจนในรูปแบบอยู่แล้ว แต่เราก็พย าย ามหาการตลาดอยู่เรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำส่งออกนอก หรือแบรนด์เขยจันท์ ซึ่งก็เป็นอะไรที่สนุกดีครับ

สวนทุเรียน

มีความสุขมาก

ส่วนเรื่องบุตรคนที่ 2 พย าย ามอยู่ครับ พย าย ามอยู่ตั้งแต่ครึ่งปีหลังมานี้ เราก็ลุ้นกันอยู่ และก็บำรุงกันมาเรื่อยๆ ถ้าเลือกได้ก็อย ากให้เป็นบุตรสาวครับ แต่เราก็อย ากจะให้เป็นธรรมชาติที่สุดก่อน และถ้าหากต้นปีหน้ายังไม่มีวี่แววเราก็คงต้องมาคุยกันใหม่ว่า โอเคอาจจะมีโพธิ์คนเดียวหรือเปล่ า

ชีวิตเรียบง่าย

เพราะวัยเราเองก็มาถึงจุดหนึ่งแล้วด้วย น้องโพธิ์เขาอย ากมีน้องครับ ตามประสาบุตรคนเดียว อย่างเวลาเราอยู่บ้านด้วยกันแล้วเขาชวนเราไปเล่นด้วย เขาบอกว่าเขาไม่มีเพื่อน เราได้ยินเราก็ใจหล่น เขาอย ากได้น้องสาวครับ เขาบอกว่าอย ากได้น้องผู้หญิง

ชาคริต กับ ลูกชาย

ล่ าสุดพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนที่บุตรจะเปิดเทอม ก็ไปเที่ยวกัน 3 วัน ปกติเราจะกลับสวน ครั้งนี้ก็เลยพากันไปพักผ่อนไปเที่ยว แฟนๆ ชื่นชอบครอบครัวเราต้องขอบคุณทุกคนที่อวยพรให้เราด้วยนะครับ และก็ทุกคนที่คอยติดตามเรา คือมันก็คงเป็นความเป็นธรรมชาติของครอบครัวที่เรียบง่ายมั้งครับ

ครอบครัวน่ารัก

และคนก็อาจจะเห็นความต่างของตัวเราด้วย ที่เมื่อก่อนเป็นมนุษย์เมืองสุดๆ แต่เดี๋ยวนี้พอมาเจอสิ่งที่มันใช่มันก็เป็นชีวิตที่แบบเรียบง่าย ส่วนที่ภรรย ามีแฟนคลับชื่นชอบขึ้น เขาก็เป็นแบบนี้แหละครับ สายฮา (ยิ้ม) แต่เขาก็ไม่ได้เป็นคนที่แบบว่าโฟกัสตรงนี้เยอะนะ เพราะเขาก็ไม่ได้อย ากเครียด แค่เป็นภรรย าผมก็เครียดพอแล้ว อย่างไรก็ตามต้องดูกันต่อไปว่าเจ้าตัวนั้นจะได้ประกาศข่าวดีในเร็วๆนี้หรือไม่ ทางทีมงานขอให้มีข่าวดีเร็วๆนี้เลยนะคะ