เป็นของขวัญที่ดีที่สุด เชอรีน ควงแขนสามี ถ่ายรูปครอบครัว สุดอบอุ่นพร้อมเผยชื่อลูก

แฟนคลับแห่ยินดี กับว่าที่คุณแม่ป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล หรือ เชอรีน เดอะสตาร์ น้องสาวคนเล็กของไอดอล 2pm อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบว่าแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ อัศม์กรณ์ สิงห์สีกรกุล เมื่อไม่นานนี้ ล่าสุด เชอรีน ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า เป็นว่าที่คุณแม่เป็นที่เรียบร้อย

มาพร้อมกับภาพหนูน้อย ลงบนอินสตราแกรมส่วนตัวจนแฟนๆแห่กับร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่ที่กำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อีกคู่

IG cherreen.hvk

IG cherreen.hvk

ล่าสุดก็ไม่พลาดที่เมื่อเหล่าดาราคนในวงการกำลังจะมีหนูน้อยก็มักจะออกมาโพสต์ เซ็ตภาพครอบครัวที่เห็นแล้วโมเมนต์อบอุ่นหัวใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อคุณแม่เชอรีน ได้ปล่อยภาพครอบครัวครั้งแรกให้แฟนๆได้รับชมผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า The biggest gift i have got this year your last name and lil Jinjer

IG cherreen.hvk

ซึ่งเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับปลายปีของสาวเชอรีน ที่เป็นของขวัญหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมกับเฉลยชื่อของหนูน้อยคนนี้ว่าน้องจินเจอร์อีกด้วย

IG cherreen.hvk

ถ้าเป็นชื่อไทยคงชื่อว่าน้องน้ำขิงอย่างแน่นอน เหล่าชาวเน็ตต่างทยอยเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมายและยังชมว่าเป็นชื่อที่ตั้งให้น้องน่ารักจริงๆ

เรียกได้ว่าเป็นโมนเมนต์ที่อบอุ่นกันเลยทีเดียว โดยช่วงนี้คุณแม่ป้ายแดงคนนี้ก็คงจะมีความสุขไม่เบา ในการมีน้องจินเจอร์มาเป็นโซ่คล้องใจประจำบ้าน

IG cherreen.hvk

 

 

 

นับจากนี้แฟนๆรอกันหน่อยนะคะ เพราะอีกแป๊ปเดียวเท่านั้น เราก็จะได้เห็นความน่ารักของน้องจินเจอร์ในเร็วๆนี้กันอย่างแน่นอน และเชอรีนก็เตรียมความพร้อมในการเป็นคุณแม่แบบเต็มที่อีกด้วย

IG cherreen.hvk

ขอบคุณ IG cherreen.hvk