เปิดรูปปัจจุบัน น้องมิค บ้านนี้มีรัก ซิทคอมในตำนาน ปัจจุบันหล่อไม่เบา

เป็นที่รู้จักกันดี กับซิทคอมบ้านนี้มีรัก หากพูดถึงซิทคอมสะท้อนการเรื่องราวของครอบครัวที่ผสมความตลกให้ไม่เครียดเกินไป จะต้องมีเรื่อง “บ้านนี้มีรัก” เป็นหนึ่งในดวงใจอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นซิทคอมเบาสมองที่ได้รับฟีดแบ็คที่ดีไม่น้อย แม้ว่าจะลาจอไปแล้วแต่ก็ยังอยู่ในใจของแฟนๆ อยู่เสมอ

บ้านนี้มีรัก

บ้านนี้มีรัก

บ้านนี้มีรัก

สำหรับซิทคอมครอบครัวขวัญใจคนไทยอย่าง “บ้านนี้มีรัก”ออกอากาศให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องย าวนานถึง 11 ปี โดยได้ออนแอร์ตอนจบ ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม ปี 2559 ทำเอาแฟนๆ ใจหาย แม้จะลาจอไปก็ยังคงเป็นซิทคอมในตำนานที่สร้างความทรงจำให้ใครหลายๆคนไม่น้อย

และถ้าแฟนๆได้ดูก็จะได้เห็นพัฒนาการของ นักแสดงตั้งแต่วัยรุ่น ยันเริ่มมีอายุ มีครอบครัวเลยละ ไม่ว่าจะเป็น กัปตัน ภูธเนศ และเอ้ก บุษกร ที่ตอนนี้แต่งงานและมีลูก 1 แล้ว แถมละครเรื่องนี้ยังแจ้งเกิดนักแสดงเด็กด้วย นั่นก็คือ น้องเจฟ ญาณกวี บุษราคัมวดี ที่มารับบท มิค นั่นเอง

หล่อ

โตแล้วงานดี

หล่อมาก

ละมุน

เชื่อว่าหลายคนน่าจะจำได้ สำหรับ “น้องเจฟ” จากบท “มิค” ที่ฝีมือการแสดงของหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ธรรมดา และยังมีความสามารถรอบด้าน ทั้งความสามารถด้านดนตรี หลังจากซิทคอม บ้านนี้มีรัก จบไปแล้วพักใหญ่ หลายคนก็คิดถึงนักแสดงในเรื่อง ซึ่งหนึ่งในตัวละครที่หลายคนจดจำได้ดีก็คือ “น้องมิค” ในละคร หรือว่า “เจฟ-ญาณกวี บุษราคัมวดี” ต้องบอกเลยว่า น้องเจฟ ของเรานั้นยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แถมยังแต่งตัวมีสไตล์ ดูเป็นผู้ชายเนี๊ยบสุดๆ เชื่อว่าแม่ยกที่เคยชื่นชอบ น้องมิค บ้านนี้มีรักต้องแอบกรี๊ดแน่นอน เพราะตอนนี้น้องมิคโตเป็นหนุ่มแล้ว ส่วนจะหล่อขนาดไหนตามไปดูกันได้เลย