พ่อแมนโพสต์ช็อตออ้น หวานๆของน้องเวทมนต์ชวนใจละลายมาก

ตั้งแต่มีน้องเวทย์มนต์ ครอบครัวของ ใบเตย สุธีวัน และ ดีเจแมน พัฒนพล ก็กลายมาเป็นขวัญใจแฟนคลับอย่างมาก ด้วยความน่ารักและอยู่เหมือนนตุ๊กตามากของน้องเวทมนต์

และที่สำคัญยิ่งโตยิ่งน่ารัก ฉายแววความน่ารัก ที่กำลังอยู่ในวัยซน ปัจจุบันน้องเวทย์มนต์ก็อายุครับ 1 ขวบแล้ว จะไม่ให้เห่อน้องเวทย์มนต์ยังไงไหวก็น่ารักขนาดนี้

ทำเอาอินสตราแกรมส่วนตัวของคุณพ่อคุณแม่เต็มไปด้วยความน่ารักของน้องเวทย์มนต์กันเลยทีเดียว ซึ่งไม่ว่าจะลงรูปกี่ครั้ง ต่างก็มีแฟนคลับคอยกดไลก์และติดตามความน่ารักของน้องเสมอ

IG bitoeyrsiam

IG bitoeyrsiam

ซึ่งหากใครติดตามทางอินสตราแกรมของคุณแม่ใบเตย และคุณพ่อ ดีเจแมนอยู่นั้น ก็จะเห็นละว่าตั้งแต่ที่น้องเวทมนตร์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว

ก็ทำเอาคุณพ่อคุณแม่รวมไปถึงคนในบ้านต่างรักน้องเวทย์มนต์เอามากๆ และคอยฃคอยดูแลเอาใจใส่ดวงใจสุดที่รักของบ้านเป็นอย่างดี

จนทำให้ทั้งสองคนนั้นเดินหน้าอยากมีคนที่สองกันแล้ว แต่ต้องรอความพร้อมและเคลียร์งานในวงการให้เรียบร้อยก่อนถึงจะเดินหน้ามีทายาทคนที่สองตามมาแฟนๆรอติดตามกันได้เลย

จะไม่ให้อยากมีคนที่สองยังไงไหว ล่าสุดคุณพ่ออย่างดีเจแมน ได้เผยโมเมนต์ที่น่ารักของน้องเวทมนต์ที่ได้มองจ้องตาคุณพ่อ พร้อมกับระบุข้อความว่าเวทย์มนต์ จะเอาอะไรค่ะ

IG dj_man9999

ด้วยลีลาไม้อ้อนของน้องเวทย์มนต์ทำตาบ้องแบ๊ว ราวกับว่าต้องการอะไรสักอย่างกับคุณพ่อ ทำเอาคนเป็นพ่อต้องยอมให้กับไม้อ้อนนี้เลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ งานนี้ไม่เพียงแต่ส่งสายตาให้คุณพ่อเท่านั้น ยังโมเมนต์อื่นๆระหว่างสองคนนี้ให้แฟนๆได้รับชม

ไม่ว่าจะเป็นโชว์ทักษะการว่ายน้ำของน้องเวทย์มนต์ ยังมีการป้อนข้าวให้คุณพ่ออีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว

หากใครต้องการติดตามความน่ารักของน้องเวทย์มนต์ก็สามารถไปติดตามความน่ารักนี้ได้ที่อินสตราแกรมของคุณพ่อดีเจแมน กับ คุณ ใบเตยกันได้เลย

IG dj_man9999

ขอบคุณ IG dj_man9999 IG bitoeyrsiam