พ่อเซนต์ ใส่แว่นตาให้ น้องมาริน มีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนกัน

นับว่าแฟนคลับกดไลก์รัวๆ เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่เพียบพร้อมอีกหนึ่งครอบครัวเลยก็ว่าได้และเพิ่งที่จะมีผู้สืบสกุลเมื่อไม่นานมานี้และได้เรียนรู้สัมผัสการเป็นคุณแม่มา 1 เดือนแล้วล่ะค่ะ สำหรับนางเอก มิว นิษฐาที่ได้ลูกสาวคนแรก น้องมาริน’ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา

ครอบครัว มิว นิษฐา

และทุกวันนี้ก็มีสามี เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ อยู่เคียงข้างกาย ช่วยกันเลี้ยงดูเป็นอย่างดี เข้ามามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว มีแต่รอยยิ้มในทุกๆ วัน บอกเลยว่าหนูน้อยฮอตไม่แพ้คุณแม่ มีพี่ๆ ยกป้ายไฟเป็นแฟนคลับเพียบ รอติดตามความน่ารักของเบบี๋กันอยู่ตลอด

ครอบครัว มิว นิษฐา

อย่างล่ าสุด คุณพ่อเซนต์ ก็แซวตัวเองชุดใหญ่ ด้วยการลงรูป น้องมาริน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ saint_kuha เป็นภาพที่คุณพ่อนำแว่นตาของตัวเองมาสวมใส่ให้ลูกสาว พร้อมกับตั้งคำถามว่า มีแต่คนบอกหน้าเหมือนปะป๊า เหมือนตรงไหน ซึ่งหลังจากที่ หนุ่มเซนต์

โพสต์

ได้โพสต์ภาพดังกล่ าว ภรรย า ยังเข้ามาคอมเมนต์แกล้งว่า ใช่ค่ะเหมือนตรงไหนนนนน ส่วนเพื่อน ๆ ร่วมวงการบันเทิง อาทิ แมท ภีรนีย์ ยังแซวด้วยว่า ไม่เหมือนนนเลยยค่า ส่วนทางด้าน มิ้น ชลิดา ก็คอมเมนต์ได้สุดฮาว่า สวัสดีค่ะพี่เซนต์

ครอบครัว มิว นิษฐา

อย่างไรก็ตามเป็นเด็กที่อารมณ์ดีตั้งแต่แรกเกิดขนาดนี้ เห็นทีแฟนคลับคนรักเด็กคงได้ฟินกับความน่ารักแบบไม่มีติดเบรก ของ น้องมาริน บุตรสาวแม่มิวกับพ่อเซนต์ กันรัวๆ แน่นอน

คอมเมนต์

น้องมาริน

น้องมาริน