ครูบำนาญ กราบไหว้ขอพร หลวงปู่สรวง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 18 ล้าน บ.

ทำเอาคนให้ความสนใจหนักมาก เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 64 ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นที่ตั้งของหลวงปู่สรวง นายศักดิ์ชัย คำลอย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142 หมู่ 10 บ้านไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ เป็นพ่อค้าข ายลอตเตอรี่อยู่หน้าวัดไพรพัฒนาและข ายลอตเตอรี่ส่งทางไปรษณีย์

ได้นำเอาหลักฐานการส่งลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ฉบับคือ ลอตเตอรี่ ชุด 3 ใบ รอบที่ 39 ชุดที่ 18 หมายเลข 386372 และลอตเตอรี่ชุด 3 ใบ รอบที่ 39 ชุดที่ 18 หมายเลข 195838

ซึ่งถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวมารายงานให้ พระครูโกศลสิกขกิจ หรือ หลวงพ่อพุฒวาย าโม ประธานมูลนิธิหลวงปู่สรวงเจ้าคณะอำเภอภูสิงห์(ธ.) และ เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา ซึ่งเป็นลูกศิษย์เอกของหลวงปู่สรวงได้รับทราบว่าหลวงปู่สรวงเทวดาเล่นดินได้ให้พรกับพุทธศาสนิกชนที่เคารพศรัทธาและมากราบไหว้ขอพรจากหลวงปู่สรวงอีกแล้ว

นายศักดิ์ชัย คำลอย อายุ 36 ปีกล่ าวว่าตนข ายลอตเตอรี่อยู่ที่บริเวณหน้าวัดไพรพัฒนา และเปิดเพจเฟสบุ๊คชื่อลอตเตอรี่ปั้มน้ำมันหน้าวัดไพรพัฒนาข ายลอตเตอรี่ทั่วประเทศ โดยเมื่อประมาณวันที่ 10 ต.ค. 64 คุณสันติ พวงพิล า อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่1 ต.ค้อเขียว อ.วาริชภูมิ จ.สกลนคร

ซึ่งเคยสั่งซื้ อลอตเตอรี่กับตนมาแล้ว 2 ครั้งได้สั่งซื้ อลอตเตอรี่ชุด 3 ใบ โดยตนได้ส่งลอตเตอรี่ไปให้คุณสันติแล้วปรากฏว่า เมื่อมีการประกาศผลการออกสล ากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 ต.ค. 2564 ตนได้นำเอาต้นขั้วของการส่งลอตเตอรี่มาตรวจสอบดู พบว่า คุณสันติ ลูกค้าของตนถูกรางวัลที่ 1จำนวน 3 ใบและถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวจำนวน 3 ใบ

ซึ่งตนได้โทรศัพท์ไปแสดงความยินดีกับ คุณสันติ และขออนุญาตนำเรื่องนี้มาเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปได้รับทราบซึ่ง คุณสันติ ได้อนุญาตแล้วโดยก่อนหน้านี้ลอตเตอรี่ ประจำวันที่ 1 ต.ค. 2564 ได้มีชาวบ้านจาก บ้านละลม ต.ละลม อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ

ซึ่งมากราบไหว้ขอพรจาก หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนา ได้ซื้ อลอตเตอรี่ไปจากแผงของตนก็ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบได้รับเงินรางวัลไปแล้ว จำนวน 12 ล้านบ าท โดยพุทธศาสนิกชนที่มากราบไหว้ หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนา

และได้มาซื้ อลอตเตอรี่ไปจากบริเวณหน้าวัดไพรพัฒนาจะถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แทบทุกครั้งและมีเดือน ต.ค.64 นี้ ที่มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ติดต่อกันถึง 2 ครั้งซ้อนรับเงินรางวัลไปแล้วรวมทั้งสิ้น 30 ล้านบ าท

นายสันติ พวงพิล า อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 1 ต.ค้อเขียว อ.วาริชภูมิ จ.สกลนคร ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าตนเป็นข้าราชการครูบำนาญมีความเคารพศรัทธาพระเกจิอาจารย์หล ายองค์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนา ตนมีความเคารพศรัทธาในบุญญฤทธิ์ของ หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนา เป็นอย่างมากและได้สั่งซื้ อลอตเตอรี่จาก นายศักดิ์ชัย ที่ข ายอยู่บริเวณหน้าวัดไพรพัฒนาไปแล้ว 2 ครั้งๆละหล ายสิบใบ มีครั้งนี้ที่ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 3 ใบ เลขท้าย 2 ตัวอีก 3 ใบ

โดย นายศักดิ์ชัย ได้โทรศัพท์มาหาตนเพื่อขออนุญาตเผยแพร่เรื่องที่ตนถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบนี้แล้วตนก็ได้อนุญาตให้เผยแพร่ได้ ส่วนเงินรางวัลที่ได้รับมาจำนวน 18 ล้านบ าทนั้น

ตนจะนำเอาไปทำบุญตามวัดวาอารามต่างๆและจะมาทำบุญกับหลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนาที่ท่านได้ให้พรกับตนและครอบครัวในครั้งนี้ นอกจากนี้แล้ว จะแบ่งเงินไว้ให้ลูกหล านของตนได้ใช้เงินที่เหลือตนจะเก็บเงินไว้ใช้ในครอบครัวต่อไป

ทางด้าน พระครูโกศลสิกขกิจ หรือ หลวงพ่อพุฒวาย าโม ประธานมูลนิธิหลวงปู่สรวงเจ้าคณะ อำเภอภูสิงห์(ธ.) และ เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา กล่ าวว่า หลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนา

เป็นพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติปฏิบัติชอบมีลูกศิษย์ลูกหามากมายทั้งชาวไทย และชาวกัมพูชาบรรดาลูกศิษย์และพุทธศาสนิกชนทั่วไปที่มากราบไหว้และเดินลอดใต้เพื่อขอพรจาก หลวงปู่สรวง ก็มักจะได้รับพรตามที่ขอเอาไว้ทุกประการ ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของแต่ละคนด้วย

อาตมาภาพขอแสดงความยินดีกับ คุณโยมสันติ พวงพิล า และครอบครัวที่ได้รับพรจากหลวงปู่สรวงวัดไพรพัฒนาในครั้งนี้ขอให้ โยมสันติ พวงพิล า และครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไปขอเจริญพร

อย่างไรก็ตาม ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ถูกรางวัลที่ 1 ด้วยนะคะ รับทรัพย์ก้อนโต 18 ล้านเลยทีเดียว