แม่โพสต์อวดเส้นสาย เห็นลูกจองต่อใบขับขี่นาน บอกโทรแค่กริ๊งเดียว จัดการเสร็จภายใน 10 นาที

กระแสเเม่โพสต์อวดเส้ยสาย ให้ลูกทำใบขับขี่เป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk เผยพฤติกรรมของหญิงรายหนึ่งที่โพสต์เรื่องราวที่ลูกชายมาระบายว่า จองต่ออายุใบขับขี่แบบออนไลน์ ปรากฏว่าหลายที่ใน จ.ระยอง เต็มหมด ต้องรอคิวนาน 2-3 เดือน เห็นความพย าย ามของลูกแล้วสงสาร อย ากฝึกให้ลูกทำอะไรเอง ดิ้นรนเอง แม่จะไม่ยุ่งโตแล้ว

โดยเธอบอกว่า ด้วยความเป็นแม่สุดท้ายก็ใจอ่อนเพราะรักลูก จัดการยกหูโทรศัพท์ เช้านี้ลูกได้ทำใบขับขี่เสร็จภายใน 10 นาที ซึ่งหลังจากได้บัตรลูกก็บ่นว่าไม่ชอบรูปที่ใส่เสื้อสีดำเพราะดูไม่หล่อ บอกว่าบัตรเก่าหล่อกว่า เธอระบุติดตลกว่า แม่ผิดอีกที่บัตรลูกไม่หล่อไปอีก 5 ปี

ทั้งนี้ หลังจากเพจนำเรื่องนี้มาแฉ ก็มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนต่างไม่พอใจที่มีการใช้เส้นสายลัดคิว ขณะที่คนอื่นรอคิวกันนานหลายเดือน แถมยังนำมาอวดบนเฟซบุ๊กทั้งที่ไม่ใช่เรื่องที่ควรภูมิใจแต่อย่างใด นอกจากนี้ ยังมีการตั้งข้อสงสัยว่า เพราะเหตุใดหนุ่มเจ้าของใบขับขี่ ถึงบ่นเรื่องเลือกสีเสื้อที่ไม่ชอบ งานนี้นอกจากลัดคิวต่อใบขับขี่แล้ว ยังเป็นการออกบัตรโดยเจ้าตัวไม่ต้องไปที่ขนส่งเองด้วยหรือไม่

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล