ตื้นตันน้องบีม สาวน้อย ผู้รอพ่อมาทั้งชีวิต

กระแสข่าวยังได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วทุกระแหงสำหรับทุกคนล้วนมีความฝันที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงและเงินทอง แต่ไม่ใช่กับหนูน้อยวัย 12 ปีคนนี้ และนี่เป็นเรื่องราวของหนูน้อยยอดกตัญญู กับน้องบีม พิมพ์พิชา นาคสนิท

ที่ในที่สุดความฝันของเธอก็ได้เป็นจริงน้องบีม ได้มาร้องเพลงในรายการนำความสามารถของเธอมาแลกกับโน๊ตบุ๊ค ซึ่งเธอทำได้สำเร็จ

แต่เธออีกหนึ่งความฝันของน้องบีมที่เธอบอกกลางรายการว่า

อย ากพบหน้าพ่อ อย ากกอดคุณพ่อสักครั้ง หลังจากได้เจอเพียงแค่ครั้งเดียวเมื่ออายุ 4 ขวบเท่านั้น

หลังจากนั้นก็ไม่เคยเจออีกเลยและอย ากให้ท่านกลับมาอยู่ด้วยกันถึงแม้ว่าจะรู้ว่าไม่มีโอกาสตรงนั้นก็ตาม น้องได้เคยปรารถนาเอาไว้ว่าอย ากเจอพ่อสักครั้งหนึ่ง

โดยเธอเล่ าว่าคุณพ่อของเธอต้องนอนในตาร างไปตลอดชีวิต ทุกวันนี้ น้องบีม ทำหน้าที่ดีมากตั้งใจเรียนและกตัญญู ในการช่วยทำงานเพื่อหารายได้ในการช่วยคุณแม่

และสุดยอดความฝันของน้องบีมและครอบครัวก็เป็นจริงเมื่อมีโอกาสได้เจอคุณพ่อ และน้องบีมพร้อมพี่ชายและคุณแม่มาถึง ความตื่นเต้นเเละดีใจมาตลอดชีวิตเกิดขึ้นกับครอบครัวของน้อง

และแล้ววินาทีแห่งการรอคอยก็มาถึง เมื่อผู้คุมพาตัวคุณพ่อของน้องบีมออกมาเพื่อให้ครอบครัวได้เจอกัน ความสุขอีกครั้ง สมกับที่รอคอยมาทั้งชีวิต

สิ่งแรกที่น้องบีมและพี่ชาย ได้ทำคือการนำพวงมาลัยที่ตนเองตั้งใจไว้ ก้มลงกราบพ่อพร้อมมอบพวงมาลัยและโผสู่อ้อมกอดของพ่อที่รอคอยมานานเป็นภาพที่น่าจดจำอย่างเป็นที่สุด

ทำให้บรรย ากาศในกิจกรรมวันนั้น เต็มไปด้วยแห่งความสุขหลังจากที่รอคอบมานานของครอบครัวนี้และสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เป็นพ่อของน้องบีม จะต้องจดจำไปตลอดชีวิต กับคำพูดของน้องบีมที่เอ่ยพูดกับพ่อว่าหนูไม่ผิดหวังที่เกิดมา หนูไม่เคยอาย และหนูรักพ่อมากค่ะ

ภาพบรรย ากาศในงาน

ภาพบรรย ากาศในงาน

ทั้งหมดนี้คือภาพ และเรื่องราวแห่งความประทับใจของการรอคอย แม้จะมีโลกแห่งความเป็นจริงมาขวางทาง แต่ความรักของพ่อและน้องบีมจะไม่เคยจางหายไป

ต่อขอขอบคุณ รายการดีๆนี้ที่ทำให้น้องบีมได้เจอคุณพ่ออีกครั้งสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ กันเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นนานแล้ว แต่พอเราได้เห็นอีกครั้งก็ถือเป็นเรื่องราวน่าประทับใจอีกครั้ง

ภาพบรรย ากาศในงาน

ขอบคุณ super 10