เบิ้ล ปทุมราช โพสต์อาลัย แหลม พระนครฟิลม์ ถึงแก่กรรม

คนแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก วันที่ 17 ตุล าคม 2564 ถือเป็นวันที่ทำให้วงการบันเทิงสั่นสะเทือนทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังตามล าลับไปตามกัน ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาสูญเ สียนักร้องดังยุค80 อ๊อด คีรีบูน ต่อด้วยครูเพลงชาวอเมริกันที่ประยุกต์เพลงไทนเข้ากับเพลงสากลอย่าง บรูซ แกสตัน และ จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์มือเบสทวงอิสซึ่น รวมถึงได้รับแจ้งข่าวเศ ร้าของตลกดัง ชาลี เชิญยิ้ม ที่เพิ่งเ สียชีวิตไปเมื่อวันก่อน

ชาลี เชิญยิ้ม

ล่ าสุดได้รับข่าวร้ายจากนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ว่าผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการสร้างภาพยนตร์อย่าง แหลม พระนครฟิลม์ หรือ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทในเครือธนาเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และพระนครฟิลม์ หรือ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ได้เ สียชีวิตแล้ว

โดยนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านเฟซบุ๊กของเขาว่า “ขอแสดงความเ สียใจ พี่แหลม พระนครฟิลม์ ผมรักพี่นะครับขอบพระคุณทุกทุกโอกาสทุกทุกคำแนะนำ

โพสต์ดังกล่ าว

หลังจากที่เบิ้ลได้โพสต์ไปก็มีแฟนๆพากันเข้าไปร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับตกใจเพราะว่าวันนี้วงการบันเทิงได้สูญเ สียคนบันเทิงที่มีฝีมือไปหล ายคน รวมถึงสูญเ สียบุคคลสำคัญในวงการภาพยนตร์ด้วย

แหลม พระนครฟิลม์

เบิ้ล ปทุมราช