หนุ่มวัยฉกรรจ์ฉีดวัคซีนเข็ม 2

ยกให้เป็นอีกข่าวที่กระแสค่อนข้างได้รับการตอบรับจากประชาชนล้นหลามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งมีเหตุชายนอนเสี ยชีวิต ภายในบ้านพัก หมู่ 4 ซอยรังสิตนครนายก 13 แยก 5 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านต่อเติมปลูกอยู่ติดกันอยู่ในชุมชน ภายในห้องนอนเจ้าหน้าที่พบศ พชายทราบชื่อ

นายสมชาย ประมวลทรัพย์ อายุ 53 ปี สภาพนอนหงายอยู่บนเตียงพบว่ามีเลือดทะลักออกปากออกจมูก ตรวจสอบร่างกายไม่มีบาดแผลอื่นทรัพย์สินยังอยู่ครบ

จากการสอบถาม นายเฉลียว ตาดเรือง อายุ 70 ปี น้าผู้เสี ยชีวิต เล่ าว่า ผู้ตายอยู่คนเดียวลำพังเลิกกับภรรย าไปนานแล้ว ไม่มีลูกด้วยกัน ทำงานเป็นลูกน้องผู้รับเหมาซ่อมเครื่องอยู่โรงงานแห่งหนึ่งย่านรังสิต

ผู้ตายเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว เป็นความดัน ผู้ตายได้ลงทะเบียนรับวัคซี นป้องกันโ ควิด-19 ไว้ และได้ไปฉี ดวั คซีนชิโนฟาร์ม จากเทศบาลฯ เข็มแรก เมื่อวันที่ 24 กันย ายน ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่มีอะไรยังไปทำงานได้ปกติ จนกระทั่งวันที่ 12 ตุลาคม ผู้ตายก็ได้ไปฉี ดวัคซี นเข็มสอง และกลับมาก็บ่นกับน้องชายว่า เขาปวดขา รู้สึกว่า หัวใจเต้นผิดปกติเต้นแรง และอ่อนเพลียเขาอย ากนอน จากนั้นแยกตัวเข้าบ้าน จนพบว่าเสี ยชีวิตหลังไปฉี ดวั คซีนมา

ขอบคุณ ข่าวช่องวัน