พลิกชีวิต อุ๊บ วิริยะ เผย เสี่ยชัชเล่นซีรีส์วายเรื่องแรกในชีวิต หลังค่ายปล่อยภาพเซอร์ไพรส์แฟนๆ บอกรอชมได้เลย

ตั้งแต่วันที่เกาะรถ เรียงร้องให้แฟนสาวมาคุยด้วย ในพื้นที่ ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยเสี่ยชัช จนทำให้เขากลายเป็นที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน ทั้งน้องเกตุและเสี่ยชัช ต่างฝ่าย ต่างมีชื่อเสียงมากขึ้น มีทั้งงานพรีเซนเตอร์ งานรีวิว งานไลฟ์สดเข้ามากันไม่หยุดหย่อน

แต่ที่เห็นได้ชัดเจนว่าดังไปอีรายแล้วจริงๆก็คือ เสี่ยชัชสายเปย์ ที่ได้ร่วมเล่นซีรีย์วายกับทางค่ายเรนิตา บอกเลยครั้งนี้ พลิกบทบาทเล่นซีรีส์วาย ฉาย 26 ประเทศทั่วโลก

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เสี่ยชัช ก็ได้เดินสายรับงานแบบไม่หยุด ทั้งการเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้า และได้รับการทาบทามให้เล่นเป็นพระเอก MV อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆเอาเงินบางส่วนไปช่วยเหลือสังคม จนได้รับเสียงชื่นชม และยิ่งไปกว่านั้น

นักปั้นมือทองอย่าง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ยังได้โพสต์ภาพคู่เสี่ยชัช พร้อมระบุข้อความว่า เจอกันแล้วครับ อุ๊บ วิริยะ เสี่ยชัชสายเปย์ ตัวจริงเขาซื่อๆ ถ่อมตนน่ารัก จะมีงานร่วมกันเร็วๆนี้ เพราะมีคนจ้างครับ

และล่าสุดชีวิตของเสี่ยชัชนั้นปังยิ่งกว่าเดิม เพราะ บริษัท เรนิตา195 จำกัด ซึ่งกำลังลงทุนผลิตซีรีส์วาย (ซีรีส์ที่มีตัวละครหลักเป็นคู่ชาย-ชาย) ได้ประกาศดึง เสี่ยชัชสายเปย์ มาร่วมงานในซีรีส์วายเรื่อง สะพานปูน

เรื่องนี้เลย ที่ร่สมเล่นด้วย เป็นเรื่องแรกในชีวิต

ซึ่งจะทำการเวิร์คช็อปกันในวันที่ 21 ต.ค. นี้ โดยทางเพจของซีรีส์ ได้โพสต์คลิปของเสี่ยชัช เพื่อเป็นการแจ้งข่าวเซอร์ไพรส์นี้ให้แฟนๆได้รอติดตามกัน งานนี้รับประกันคุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอน

แฟนๆรอชมฝีมือการแสดงกันได้เลย